FashionNews

แฟชั่นแม่-ลูกคู่เก๋ในวันสบาย สไตล์เสื้อยืดแม่ลูกสุด Cute!

อีกหนึ่งความสนุกของคุณแม่สายแฟชั่นนิสต้า ที่รักการแต่งตัวเป็นชีวิตจิตใจ คงหนีไม่พ้นการได้แต่งตัวในชุดสุดน่ารักเป็นคู่กับคุณลูกวัยซน แต่สำหรับคุณแม่มือใหม่ที่อาจจะยังขัด ๆ เขิน ๆ ไม่กล้าจัดเต็มมากนัก วันนี้ Zapmum มีสไตล์แต่งตัวคู่กับลูกน้อยแนวเสื้อยืดกางเกงยีนส์ที่ดูเรียบง่าย แต่น่ารักน่าหยิกไม่แพ้สไตล์อื่น ๆ มาฝากกันค่ะ

เสื้อคู่แม่ลูก - SORRY I’M LATE” & “I’M THE REASON WE’RE LATE

เสื้อคู่แม่ลูก – SORRY I’M LATE” & “I’M THE REASON WE’RE LATE

“SORRY I’M LATE” & “I’M THE REASON WE’RE LATE” น่ารักได้อีก กับเสื้อยืดสกรีนคำพูดติดตลก กับปัญหาที่มนุษย์แม่ทุกคนต้องเจอในการจะออกจากบ้านแต่ละครั้ง คุณแม่เลือกแมทช์เสื้อยืดสีเทาอ่อนกับเลกกิ้งสีดำ สวมทับด้วยแจ๊คเก็ตหนังสีดำเข้ากับกางเกง เพิ่มความแซ่บด้วยรองเท้า Flat ลายเสือดาว คุมโทนไปกับชุดผ้ายืดสีเทาของคุณลูกตัวน้อยสุดน่ารัก ลุคนี้อาจดูเรียบง่ายแต่รับรองได้ว่า ใครที่เดินผ่านและได้อ่านคำพูดน่ารักๆ บนเสื้อต้องมีแอบอมยิ้มกันอย่างแน่นอน!

คุณแม่เลือกแมทช์เสื้อยืดสีเทาอ่อนกับเลกกิ้งสีดำ สวมทับด้วยแจ๊คเก็ตหนังสีดำเข้ากับกางเกง เพิ่มความแซ่บด้วยรองเท้า Flat ลายเสือดาว คุมโทนไปกับชุดผ้ายืดสีเทาของคุณลูกตัวน้อยสุดน่ารัก

เสื้อยืดคู่แม่ลูก - YOU’RE KILLIN’ ME SMALLS”&”SMALLS

เสื้อยืดคู่แม่ลูก – YOU’RE KILLIN’ ME SMALLS”&”SMALLS

มาดูฝั่งลูกชายแนวบอย ๆ กันบ้าง กับเสื้อยืดสกรีนคำพูดน่ารักน่าหยิกอย่าง “YOU’RE KILLIN’ ME SMALLS”&”SMALLS” เป็นเสื้อยืดแม่ลูกสีดำที่ไปกันได้ดีกับกางเกงยีนส์แนวเซอร์ ๆ หัวเข่าขาดและผ้าใบคอนเวิร์สสุดคลาสสิค คุณแม่เพิ่มลุคให้ดูสดใสขึ้นด้วยการนำเสื้อเชิ้ตสก็อตสีแดงแนวคันทรีมาผูกที่เอว เป็นการแมทช์ที่เข้ากันได้ดีสุด ๆ กับหนุ่มน้อยหน้าเป็นที่มาในเสื้อยืดดำและยีนส์สีเข้ม น่ารักขนาดนี้จะ KILLING ME ก็คงต้องยอมแล้วล่ะ!

เสื้อยืดแม่ลูกสีดำที่ไปกันได้ดีกับกางเกงยีนส์แนวเซอร์ ๆ เพิ่มลุคให้ดูสดใสขึ้นด้วยการนำเสื้อเชิ้ตสก็อตสีแดงแนวคันทรีมาผูกที่เอว เป็นการแมทช์ที่เข้ากันได้ดีสุด ๆ

เสื้อยืดคู่แม่ลูก - T-Shirt กับยีนส์

เสื้อยืดคู่แม่ลูก – T-Shirt กับยีนส์

คู่แม่ลูกสุดเท่ที่ถอดแบบชุดและแอคเซสเซอรี่กันมาแบบเป๊ะ ๆ แต่รับรองว่าเดินคู่กันไปไม่ต้องกลัวเขิน เพราะมาในสไตล์ Street เบา ๆ แนวเสื้อยืดขาวกับกางเกงยีนส์ สวมทับด้วยแจ็คเกตยีนส์สุดคูล ปิดด้วยผ้าใบสีขาวและหมวกแก๊ปติดปอมปอมฟูฟ่องที่มากันแบบแพ็คคู่ มองแล้วเหมือนเห็นคู่เพื่อนรักต่างวัยที่มีไลฟ์สไตล์เหมือนกันกำลังชวนกันช้อปปิ้งอย่างสนุกสนานในเมืองเลยล่ะ!

สไตล์ Street เบา ๆ แนวเสื้อยืดขาวกับกางเกงยีนส์ สวมทับด้วยแจ็คเกตยีนส์สุดคูล ปิดด้วยผ้าใบสีขาวและหมวกแก๊ปติดปอมปอมฟูฟ่องที่มากันแบบแพ็คคู่

เสื้อยืดคู่แม่ลูก - I NEED VACAY”&”ALWAYS ON VACAY

เสื้อยืดคู่แม่ลูก – I NEED VACAY”&”ALWAYS ON VACAY

คู่แม่ลูกกับแนว Street กึ่งโบโฮ ที่เพิ่มความเก๋ของเสื้อยืดด้วยคำพูดสุดชิคว่า “I NEED VACAY”&”ALWAYS ON VACAY” มาพร้อมกับยีนส์ขาดทรงบอยแนวเซอร์ ขาดนิด ๆ และผ้าใบสุดคลาสสิค และที่ทำให้ลุคนี้ดูน่ารักจนต้องร้องว้าว ยกให้กับผ้าคาดผมแนวโบโฮสีโทนขาวดำ ที่คุณแม่เลือกมาคาดคู่กับลูกสาวตัวจี๊ดได้อย่างน่ารักน่าเอ็นดูเป็นที่สุด Zapmum ขอบอกเลยว่าลุคนี้ใส่ออกไปเดินที่ไหน มีแต่เกิดกับเกิด!

คู่แม่ลูกกับแนว Street กึ่งโบโฮ ที่เพิ่มความเก๋ของเสื้อยืดด้วยคำพูดสุดชิค ทำให้ลุคนี้ดูน่ารักจนต้องร้องว้าว ยกให้กับผ้าคาดผมแนวโบโฮสีโทนขาวดำ ที่คุณแม่เลือกมาคาดคู่กับลูกสาวตัวจี๊ดได้อย่างน่ารักน่าเอ็นดู

เสื้อยืดแม่ลูก - Sport T-Shirt กับยีนส์

เสื้อยืดแม่ลูก – Sport T-Shirt กับยีนส์

ปิดท้ายด้วยคู่แม่ลูกสุด Glam ที่แมทช์เสื้อผ้าแนว Street อย่างเสื้อยืดกางเกงยีนส์ ให้ดูหรูดูแพงได้ไฮโซลุคแบบสุดๆ กับเสื้อยืด Adidas สีดำและบลูยีนส์ทรง 8 ส่วน แมทช์กับผ้าใบสีขาวดีไซน์น่ารักมีดีเทลเล็กๆ ตรงเชือกผูก เพิ่มสเต็ปความน่ารักสุดไฮโซไปอีกขั้นด้วยการคลุมทับด้วยเสื้อคลุมหนังกลับสีน้ำตาลนู้ดดีไซน์สุดล้ำ ที่ดูยังไงก็ไม่น่าไปด้วยกันได้ แต่พอกล้าที่จะใส่กลับออกมาดูดีอย่างไม่น่าเชื่อ!!! Zapmum ต้องขอยกให้เป็นคุณแม่สายแฟชั่นแนว Street ที่เก๋กู้ดมาก ๆ ค่ะ!

กระเป๋าตังค์คุณแม่สั่น! : หาซื้อเสื้อผ้าแนวนี้ได้ง่าย ๆ ตามร้านขายเสื้อยืดทั่วไป แต่ Zapmum ขอแนะนำว่า เสื้อยืดสีพื้น เนื้อดีทรงสวย จัดว่าเป็นสิ่งที่คุ้มค่าแก่การลงทุนแบบสุด ๆ เพราะสวมใส่ง่าย สบายตัว แมทช์กับท่อนล่างได้ง่ายแบบสุด ๆ จะกางเกง กระโปรง หรือเอี๊ยมวัยใส และที่สำคัญไม่ต้องรีด! เหมาะสุด ๆ กับมนุษย์แม่ที่ไม่มีเวลามาบรรจงนั่งรีดผ้าอย่างพวกเรา

เอาเวลาที่มีไปมาส์กหน้า หมักผม ทำสวยแบบจัดเต็มแทนดีกว่า…แม่แม่สายแซ่บอย่างไรจะได้สวยดูดี ปังได้แม้ในลุคเสื้อยืดกางเกงยีนส์ยังไงล่ะค่ะ

แนะนำรีวิวแม่แม่

4 เทคนิคแต่งหน้าให้เนียนกริ๊บ สวยเนี๊ยบ เฉียบทุกมุมมอง เหมาะกับทุกกิจกรรมของแม่แม่ ๆ ในช่วงหน้าร้อน อ่านเพิ่มเติม

Previous post

ลูกติดมือถือ - สัญญาณร้ายที่แม่แม่ต้องใส่ใจ

Next post

อาชีพเสริมแม่บ้าน - ทำอาหารโฮมเมด ส่งถึงบ้าน

Kitiya

Kitiya

คุณแม่ลูกหนึ่ง ผู้รักการอ่าน ชอบงานเขียนและการรีวิวทุกสิ่งอย่าง โดยเฉพาะไอเท็มเพื่อความงาม เพราะเราเชื่อเสมอว่า "โลกนี้ไม่มีหรอกผู้หญิงไม่สวย มีแต่ผู้หญิงที่ไม่ดูแลตัวเอง" ความสวย รวย แซ่บ มันสร้างกันได้...คุณพร้อมหรือยังล่ะ?

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *