BeautyNews

รีวิวอายไลเนอร์เกาหลี – คุณแม่สายแบ๊วห้ามพลาด

ในยุคที่เมคอัพเปลี่ยนชีวิต แม่ ๆ ที่ตาอิดโรยเพราะนอนน้อย แต่เกิดอยากสวยใสสายแบ๊ว สไตล์สาวเกาหลี ต้องเรียกหาตัวช่วยอย่าง “อายไลเนอร์” อย่างด่วน ๆ เพราะแค่ปาด ตาก็ดูกลมสวย แบ๊วขึ้นได้แบบเท่าตัว อยากรู้ตัวไหนใช้ดี มาดู รีวิวอายไลเนอร์ดี ๆ ที่สาว ๆ Jeban เค้ายกนิ้วให้กัน

รีวิวอายไลเนอร์ แบ๊วแบบสาวเกาหลี

แม่ ๆ คนไหนที่ชื่นชอบการแต่งหน้า เชื่อว่าอายไลเนอร์ เป็นไอเท็มนึงเลยที่ขาดไม่ได้ ซึ่งบางตัวก็เขียนดี๊ดี เส้นคมชัด ไม่แตก แต่ผ่านไปไม่กี่ชั่วโมงก็ลบเลือนบ้าง เป็นแพนด้าบ้าง ฉะนั้นแล้วขอจัดให้เบา ๆ กับรีวิวอายไลเนอร์แบบปากกาเมจิกใช้ดี ที่รีวิวโดยชาว Jeban เห็นเค้าเฟิร์มมาว่าเริ่ดจริง! อยากสวยสายแบ๊วแนวสาวเกาหลีต้องห้ามพลาดค่ะ

รีวิวอายไลเนอร์เกาหลี - Lifeford Paris Hi-precise Eye Pen

รีวิวอายไลเนอร์ – Lifeford Paris Hi-precise Eye Pen

1. Lifeford Paris Hi-precise Eye Pen

ถ้าพูดถึงอายไลเนอร์ อันดับต้น ๆในใจที่นึกถึงต้องยกให้ Lifeford ไม่ว่าจะหาอ่านรีวิวไหน ๆก่อนซื้อ แบรนด์นี้เป็นต้องฮิตติดโผตลอด ด้วยคุณภาพสมกับที่แบรนด์เคลมไว้ เขียนง่าย เส้นเฉียบคมสีชัดเป็นธรรมชาติ แห้งเร็ว ไม่เป็นคราบ ล้างออกง่าย ติดทนนาน 24 ชั่วโมง คุณแม่อย่างเราก็ต้องจัดไว้ซักแท่ง 2 แท่งซิคะ แถมราคาก็ไม่แพง หาซื้อง่าย มีหลายสีให้เลือกด้วย เผื่อวันไหนอดหลับอดนอนตาปูด ตาบวมหยิบอายไลเนอร์มาปาด ๆ วาดหนาซักหน่อย หางเชิดนิด ๆ สวยจบเลยจ้า

“ตัวนี้เป็นหัวปากกา เริ่ดค่ะ ทนเหงื่อมากสำหรับเรา แต่ถ้าถูก็มีเลือนบ้าง ไม่ระคายเคือง แต่หัวแอบแข็ง บางทีกว่าน้ำหมึกจะไหลก็ยากเย็นค่ะ แต่โอเคค่ะ ชอบที่สุด ใช้บ่อยที่สุด ถ้าหมดต้องซื้อต่อแน่ ๆ” คุณ Stopnae จาก Jeban

รีวิวอายไลเนอร์เกาหลี - Majolica majorca perfect automatic liner

รีวิวอายไลเนอร์ – Majolica majorca perfect automatic liner

2. Majolica majorca perfect automatic liner

มาจอลิกา มาจอร์กา เพอร์เฟ็ค ออโตเมติก ไลน์เนอร์ แบรนด์นี้เป็นอีกตัวที่สาว ๆ ต่างหลงใหล ตัวแม่อย่างเราจะรอไรมีไว้ครอบครองซักแท่งเป็นดี ถึงราคาจะสูงไปนิดแต่ก็จัดว่าคุ้มอยู่นะ ด้วยเส้นสวยคมชัด ติดทนไม่ต้องกรีดกันหลายรอบด้วยสูตร waterproof กันน้ำ กันเหงื่อ หนังตามันก็กรีดติด เนื้อลิควิด ดำเงาไลเนอร์ดูวาว ๆ ไม่ด้าน สีชัด หัวปากกาเรียวแหลมกรีดง่าย ลื่นเนียนกริบ เส้นเล็กบางกรีดชิดขอบตาได้สบายเลยค่ะ จะกรีดบางกรีดหนาก็จัดกันไป มีหลายสีให้เลือกด้วยค่า สีน้ำตาลก็สวยนะคะสำหรับวันเบา ๆ ลุคธรรมชาติ เวลาแต่งหน้าไม่จัดมาก

“สีเข้มมาก ดำเงา ไม่เลือน ไม่เลอะ ไม่ไหล ลงทะเลไม่หาย ติดทนมาก-มากที่สุด”คุณ AlwaysAOM จาก Jeban

รีวิวอายไลเนอร์เกาหลี - Cosluxe Wanderlust Eyeliner

รีวิวอายไลเนอร์ – Cosluxe Wanderlust Eyeliner

3. Cosluxe Wanderlust Eyeliner

อายไลเนอร์สูตรกันน้ำอีกตัวที่แนะนำจ้า จุดเด่นคือกันน้ำแต่ล้างออกง่าย จึงช่วยถนอมผิวรอบดวงตาเวลาล้างค่ะ อายไลเนอร์ของ Cosluxe รุ่นนี้ปลายพู่กันแหลมแต่ไม่แข็งนะคะ นุ่มอยู่นะ กรีดง่าย กรีดได้ชิดขอบตา เส้นคมชัด เนื้อเจลออกด้าน สีดำสนิท แห้งไว ติดทนนาน ระหว่างวันไม่ต้องกังวลว่าจะเยิ้มเป็นแพนด้า ราคาก็น่ารักน่าคบ 2สองร้อยกว่า ๆ เท่านั้นเองนะ

“ใช้หมดมานับไม่ถ้วน เหมาะกับมือใหม่ที่สุด เพราะจับถนัดมือ เส้นคมชัด ล้างออกง่ายเเต่ไม่แพนด้าเลยคือดีย์มากค่ะ” คุณNetsainoi จาก Jeban

รีวิวอายไลเนอร์เกาหลี - MISTINE Super Black Fixed Liner

รีวิวอายไลเนอร์ – MISTINE Super Black Fixed Liner

4. MISTINE Super Black Fixed Liner

อายไลเนอร์แบรนด์ไทยกรีดง่ายด้วยหัวปากกาที่ปลายเรียวแหลม เพียง 0.05 mm เขียนได้ไหลลื่น เส้นออกมาคมชัด สีดำดี ติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อ หน้ามันก็ไม่แพนด้าค่ะ ราคาก็เบ๊าเบา แต่คุณภาพดีเว่อออ คุ้มอะ! แถมยังหาซื้อง่าย ถูกและดีมีอยู่จริงนะเธอ!

“ เป็นอายไลเนอร์ที่ชอบมากอีกแท่งเลยค่ะ เพราะมีสีดำที่เข้มมาก ๆ เขียนง่าย เส้นคมชัด ติดทน ไม่เลอะระหว่างวันเลยค่ะ แต่หัวพู่กันแตกได้ง่าย ต้องระวังหน่อยค่ะ แต่ถ้าหมดแล้วซื้อซ้ำแน่นอนค่า” คุณ Nanacosmyyy จาก Jeban

เป็นไงบ้างคะกับรีวิวรวม 4 อายไลเนอร์ ตัวเทพของสาว ๆ Jeban ที่ขึ้นชื่อว่าดีงาม กรีดง่าย เส้นสวย ติดทนคมชัด กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เยิ้มไม่แพนด้า ที่อยากให้แม่ ๆ ลองตำอย่างแรง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ใช้แล้วต้องทำความสะอาดเช็ดผิวรอบดวงตาให้เกลี้ยงพร้อมทั้งบำรุงผิวอย่างต่อเนื่องด้วยนะคะ เนื่องจากผิวบริเวณนี้ทั้งบอบบางและง่ายต่อการระคายเคือง ไม่อย่างนั้นริ้วรอยรอบดวงตาถามหาจะโทษว่า Zapmom ไม่เตือนไม่ได้น๊า!

Previous post

5 รองพื้นคุมมัน ปกปิดรอยดำ รอยฝ้า -สูตรหน้าใสคุณแม่หลังคลอด

Next post

รีวิวลิปสติกสีแดง สำหรับคุณแม่สายเปรี้ยว

Kitiya

Kitiya

คุณแม่ลูกหนึ่ง ผู้รักการอ่าน ชอบงานเขียนและการรีวิวทุกสิ่งอย่าง โดยเฉพาะไอเท็มเพื่อความงาม เพราะเราเชื่อเสมอว่า "โลกนี้ไม่มีหรอกผู้หญิงไม่สวย มีแต่ผู้หญิงที่ไม่ดูแลตัวเอง" ความสวย รวย แซ่บ มันสร้างกันได้...คุณพร้อมหรือยังล่ะ?

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *