BeautyNews

รีวิวลิปสติกสีแดง สำหรับคุณแม่สายเปรี้ยว

ไม่มีอะไรที่จะเพิ่มสีสันให้หน้าสุดโทรมของมนุษย์แม่นอนน้อยได้ดีไปกว่า “ลิปสติกสีแดง” เนื้อเนียนปาดแล้วติดทนเม็ดสีแน่น เสกหน้าแม่ ๆ ให้สวยปังได้แบบง่าย ๆ แค่ปาดลงบนริมฝีปาก แต่แบรนด์ไหนล่ะที่เด็ดจริง? ตามมาดูรีวิวลิปสติกสีแดงที่สาวก Pantip เค้า ยืนยันว่าเริ่ดสุด ๆ กันดีกว่า

5 ลิปสติกสีแดง สำหรับคุณแม่สายเปรี้ยว

เมื่อคุณแม่เบื่อหน้าโทรม ๆ ที่อดนอนเลี้ยงเจ้าตัวเล็ก อยากจะลุกขึ้นมาแปลงโฉมให้หน้าตาดูสดชื่น เปรี้ยว เฉี่ยว แล้วละก็ ลิปสติกสีแดงแรงฤทธิ์ เป็นตัวช่วยที่จัดว่าเริ่ด ที่สามารถดึงหน้าจากสภาพหน้าโทรมแบบโคตรสด มาเป็นสดใสในพริบตา มาตามติดรีวิว 5 ลิปสติกสีแดงสด ที่เหล่าสาวก Pantip โหวตให้เป็น #ของมันต้องมีติดกระเป๋า เผื่อหน้าซีดดูโทรมเมื่อไหร่ให้ปาดซะ รับรองว่าสวยปัง!

1. Sephora cream lip stain สี 01 Always Red

รีวิวลิปสีแดง Sephora cream lip stain สี 01 Always Red

รีวิวลิปสีแดง Sephora cream lip stain สี 01 Always Red Cr: www.sephora.co.th

นับว่าลิปสติกสีแดงที่คุณแม่ควรต้องมีนะคะ สาว ๆ ใน Pantip หลายท่าน ต่างก็โหวตให้ลิปสติกสีแดงสุดแจ่ม เนื้อลื่น เม็ดสีแน่น เกลี่ยง่าย แห้งเร็ว มาในลักษณะเป็นลิปจุ่มเหมือนลิปกลอส แต่เปล่าเลยจ้า นางเนื้อแมท สีติดทน แดงตั้งแต่เช้ายันเย็น ไม่มีการตกร่อง แต่ถ้าแม่ ๆ คนไหนปากแห้งเป็นทุนเดิมอยู่แล้วกลัวว่าจะแห้งจนเกินไป แนะนำให้ลงลิปบาล์มก่อนนะคะ

“จอยไว้ทาได้ทั้งตอนที่จัดหน้าแน่น ๆ หรือบางครั้ง ออกกลางวัน เขียนคิ้ว ใส่แว่นดำ ทาปากแดง ก็เริ่ดแล้วค่ะ และสีนี้คือสีแรกที่จอยซื้อเลยนะคะ พอทาปุ๊บ อุทานเลย “ชั้นรักมันยิ่งกว่าแม่ของชั้นอีก” (อ่ะล้อเล่ง เก๊าะแก๊ะ เก๊าะแก๊ะ) ก็เพราะหลงรักตัวนี้แหล่ะค่ะ อีก 9 สี ถึงคลานตามกันมา” – จาก คุณผู้หญิงแคแม สมาชิก Pantip

2. Stila stay all day liquid lipstick สี Fiery

 

รีวิวลิปสติกสีแดง Stila stay all day liquid lipstick สี Fiery

รีวิวลิปสติกสีแดง Stila stay all day liquid lipstick สี Fiery Cr: www.thehappysloths.com

Stila เป็นอีก 1 ลิปสติกสีแดงสุด Hot ที่จะช่วยให้เหล่าคุณแม่หน้าโทรม กลับมาหน้าแน่นปัง สี Fiery ให้เม็ดสีที่แน่นมากกกก เนื้อลิปสติกเป็นเนื้อครีมที่นิ่ม ลื่นเป็นเนื้อ creamy-matte ค่ะ และมียังวิตามิน E ที่ให้ความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากคุณแม่ด้วยนะคะ ทาแล้วไม่มีอาการตกร่องระหว่างวัน แถมด้วยติดทน ทาออกจากบ้านตั้งแต่เช้า ไม่ต้องพกไปเติมระหว่างวันก็ยังแดงเริ่ดติดทนอยู่ได้ตลอดทั้งวัน

“เหมือนมันเกิดมาเพื่อน้องอ่ะ TvT น้องรักลิปอันเน้ ทั้งสีและความติดทน ฟิลลิ่งหลังแห้ง โอ๊ย!!! ทุกอย่างตอบโจทย์มาก” – จากคุณ barocta สาวก Pantip

3. MAC สี Russian red

รีวิวลิปสติกสีแดง Wet Wild Mega Last

รีวิวลิปสติกสีนู้ด Wet Wild Mega Last Cr: www.topvalue.com

เป็นลิปแท่งที่ควรค่าแห่งการต้องมี ให้สีแดงแบบแดงชัดเจน ไม่อมส้มหรือชมพู สาว ๆ ใน pantip เรียกเจ้าแดง Russian Red ว่า คุณแดงไฮโซ มิใช่แดงตลาด คุณแม่ทาแล้วรับประกันใบหน้าสดใส เนื้อลิปสติกสีแดง ติดทน เม็ดสีแน่น แถมลุคแบบแมท แต่ให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปาก ไม่มีอาการตกร่องเลยค่ะ

“เราชอบ MAC Russian Red มากค่ะ มันแดงแบบแดงอ่ะ 5555 ทาแล้วมั่นหน้าสุด ๆ ค่ะ อีกอย่าง เราก็มีลิป MAC matt สีอื่นเช่นกันค่ะ แต่ส่วนตัวทา Russian Red แล้วไม่รู้สึกว่าแห้งเวอร์เหมือน matt สีอื่น ประเด็น มันไม่มากองรวมกันเหมือน matt สีอื่นด้วยค่ะ และถึงจะมากองรวมกันแต่ก็มองไม่เห็นว่าตกร่อง เพราะมันแดงไปหมดเลยค่ะ เราก็มีลิป MAC ในครอบครองประมาณ 10 แท่งได้ Russian Red นี้สีลูกรักอันดับต้น ๆ เลยค่ะ ^^” – จากคุณ MiiZiiMizZel-AD สาวก Pantip

4. Sleek matte me สี Rioja Red

รีวิวลิปสติกสีแดง Sleek matte me สี Rioja Red

รีวิวลิปสติกสีแดง Sleek matte me สี Rioja Red Cr: www.sleekmakeup.com

เมื่อคุณแม่อยากปากแดง ลิปสติกสีแดงแบบสีสดติดอมส้มนิด ๆ แต้มเบา ๆ ตรงกลางปากแล้วเม้ม ให้ลุคแบ๊ว ๆ สายเกา หรือเกลี่ยเต็มริมฝีปาก ก็ได้ลุคคุณแม่สาวสุดแซ่บทั้งกลางวันและกลางคืนได้อีกลุคเลยล่ะค่ะ เนื้อลิปนั้นถึงทางแบรนด์จะเคลมว่าเป็นเนื้อแมตซ์ แต่ยังคงเกลี่ยง่าย ไม่ได้ทำให้ปากดูแห้ง โดยเฉพาะสี Rioja Red นั้นทาออกมาแล้วดูปากชุ่มชื้นค่ะ ไม่มีอาการตกร่องระหว่างวัน เม็ดสีของลิปสัญชาติอังกฤษตัวนี้แน่น ติดทน แถมมาในราคาเบา ๆ ที่คุณแม่หลาย ๆ ท่านจับต้องได้ ซื้อหาง่ายตาม Drug store หลายแห่งด้วยค่ะ

“รุ่น “Sleek Matte Me สี Rioja Red ” ตัวนี้เป็นเนื้อแมท สีแดงอมส้ม ส่วนตัวเลิฟมาก น่าจะอยู่ในใจใครหลายคน แมทแบบอลังการ พิกเม้นต์แน่นมาก ปกติเป็นคนปากแห้ง ชอบตัวนี้ตรงที่สีแน่นไม่ทำให้ปากตกร่อง ติดแน่นติดนาน อลังกาลดาวล้านดวง” – จากคุณ me_petcheen สาวก Pantip

5. 4U2 kiss me harder #15

รีวิวลิปสติกสีแดง 4U2 kiss me harder #15

รีวิวลิปสติกสีแดง 4U2 kiss me harder #15 Cr: www.4u2thailand.com

ลิปสติกสีแดงอีกหนึ่งแบรนด์ในราคาย่อมเยาว์ ที่ทาแล้วปากช่างแดงสวยเหมาะกับสาวเอเชียอย่างเรา ๆ ยิ่งนัก ทาแล้วสีชัด ติดทน เม็ดสีแน่นให้สีแดงเข้ม ทาแล้วเกิดให้ลุคแซ่บ คุณแม่ที่ไม่ค่อยมั่นใจในลุคปากแดง แต่อยากจะลองลุกขึ้นมาสวยแซ่บ เหมาะมากที่จะเริ่มต้นด้วยลิปตัวนี้ เป็นลิปสติกสีแดงสวยที่มาราคาที่ไม่สูงมากนัก แถมหาซื้อง่ายตามร้าน drug store ทั่วไปด้วยค่ะ

“kiss me harder เบอร์ 15 ดีงามมากค่ะ ชอบ ๆ” – จากคุณ Queen_Blizaa สาวก Pantip

เป็นยังไงกันบ้างคะ คุณแม่ทั้งหลาย ชอบแดงแนวไหน ลองตามไปตำกันดูได้นะคะ เราคัดตัวเด็ด ๆ ที่รีวิวโดยสาว ๆ ใน Pantip ว่า เป็นลิปสติกสีแดง ที่ติดทนไม่ต้องพกไปเติมระหว่างวัน ไม่ตกร่อง แถมบางตัวถึงแม้จะดูลุคแมตซ์ แต่ก็ให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปากโดยไม่ต้องพกลิปบาล์มอีกแท่งเลยค่ะ วันไหนไม่มีแม้กระทั่งเวลาจะแต่งหน้า แค่ฟาดลิปสติกสีแดงแท่งเดียวก็สวยได้แบบเอาอยู่เลยล่ะค่ะ!

Previous post

รีวิวอายไลเนอร์เกาหลี - คุณแม่สายแบ๊วห้ามพลาด

Next post

4 แป้งผสมรองพื้นคุมมัน - หน้าผ่องเนียนเด้ง ไม่อมน้ำมัน

Kitiya

Kitiya

คุณแม่ลูกหนึ่ง ผู้รักการอ่าน ชอบงานเขียนและการรีวิวทุกสิ่งอย่าง โดยเฉพาะไอเท็มเพื่อความงาม เพราะเราเชื่อเสมอว่า "โลกนี้ไม่มีหรอกผู้หญิงไม่สวย มีแต่ผู้หญิงที่ไม่ดูแลตัวเอง" ความสวย รวย แซ่บ มันสร้างกันได้...คุณพร้อมหรือยังล่ะ?

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *