BeautyNews

รีวิวน้ำตบผิวขาดน้ำ – เอสเซ้นส์บำรุงเพิ่มความชุ่มชื้น

ปัญหาใหญ่ของคุณแม่หลังคลอดหลาย ๆ ท่าน คงหนีไม่พ้นผิวแห้งขาดน้ำ เยิน เป็นขุย ผิวแพ้ง่ายเจออะไรก็แพ้ไปหมด โบกครีมบำรุงผิวหนาจนแค่ไหนก็ดูเหมือนไม่ช่วยอะไร แต่อย่าท้อจนปล่อยหน้าพัง! เพราะวันนี้เรามีตัวบำรุงผิวขั้นเทพรีวิวจากสาว ๆ Pantip มาแนะนำ นั่นก็คือ “น้ำตบหน้าใส” รับรองตบแล้วจะเปลี่ยนผิวเสียของแม่ ๆ เป็นผิวสวย หน้าใส แน่นอนค่ะ

วินาทีนี้ถ้าถามหาผลิตภัณฑ์ที่บำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกและรวดเร็วยิ่งกว่า 4G คงหนีไม่พ้น “น้ำตบ” หรือเอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้า ที่มาในรูปแบบน้ำเนื้อสัมผัสบางเบา วิธีการใช้ก็ง่ายแสนง่าย แค่คุณแม่เทลงบนฝ่ามือแล้วตบ ๆ เบา ๆ ให้ทั่วใบหน้าแค่นี้ก็จะรู้สึก สดชื่นสบายผิวขึ้นเลยทันที ช่วยให้ผิวแห้งขาดน้ำ หน้าหมองคล้ำ กลับมาสดใส ผิวสวยสุขภาพดีดูอิ่มเอิบ โดยไม่เสียเวลาดูแลลูกรักกับคุณสามีแน่นอน น้ำตบที่ได้รับความนิยมในตอนนี้จะมีตัวไหนบ้าง วันนี้เราคัดตัวเด็ด ๆ ที่สาว ๆ Pantip การันตีว่าใช้แล้วผิวเด้ง หน้าใสชัวร์มาฝากกัน รับรองว่าเด็ดจริง จนต้องรีบไปโดนเลยล่ะค่ะ!

1. Biotherm Life Plankton Essence

รีวิวน้ำตบผิวขาดน้ำ - Biotherm Life Plankton Essence

รีวิวน้ำตบผิวขาดน้ำ – Biotherm Life Plankton Essence | Cr : admire07.com

ไม่ต้องพูดกันมากสำหรับตัวนี้ เพราะได้ชื่อว่าเป็นโลชั่นน้ำตบที่ครองใจผู้ใช้อย่างล้นหลามด้วยคุณสมบัติจุดขายของแพลงก์ตอนบริสุทธิ์จากน้ำแร่ร้อนธรรมชาติที่ช่วยเสริมเรื่องความชุ่มชื้น แก้ปัญหาผิวหยาบกระด้าง ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่เสียหายจากสิว ผดผื่น ริ้วรอย การระคายเคืองต่าง ๆ ได้อยู่หมัด สำหรับแม่ ๆ ที่มีปัญหาผิวแห้งขาดน้ำ และผิวแพ้ง่าย เราขอแนะนำตัวนี้แบบสุด ๆ ใช้แล้วจะเห็นได้อย่างชัดเจนว่าดีขึ้นจริง ๆ บำรุงผิวอย่างล้ำลึก ทำให้หน้าใส หน้าเด้ง ผิวสวย จนเล่ากันปากต่อปากว่าดี๊ดี แม่ ๆ ที่กำลังรู้สึกหมดหวังเรื่องการบำรุงผิวควรไปหาซื้อด่วน ๆ เลยนะคะ

“ใช้อยู่ค่ะ เราเป็นคนผิวผสม ทีโซนมัน ใช้ตัวนี้ สัปดาห์แรกรู้สึกได้เลยค่ะว่าหน้าดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รักเลย”- คุณ kally_narak สาวก Pantip

2. SK-II Facial Treatment Essence

รีวิวน้ำตบผิวขาดน้ำ - SK-II Facial Treatment Essence

รีวิวน้ำตบผิวขาดน้ำ – SK-II Facial Treatment Essence | Cr : q-e3.com

ถ้าพูดถึงน้ำตบไม่พูดถึงตัวนี้ถือว่าผิด! เพราะเป็นน้ำตบในตำนาน ที่เรียกกันติดปากว่า “น้ำตบป้าเจี๊ยบ” มีส่วนผสมพิเทร่า หรือน้ำที่ได้จากการหมักบ่มยีสต์ มากกว่า 90% ซึ่งเป็นส่วนผสมพิเศษอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าได้ล้ำลึก เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ปรับสภาพให้ผิวสวย ช่วยผลัดเซลล์ ให้ผิวหน้าใส ผิวเด้งดูอ่อนวัยกว่าเดิม แม่ ๆ ที่ใฝ่ฝันอยากหน้าเด็กตลอดกาลต้องลองค่ะ

“เห้ยยยยยยยยยย มันดีจริงนะแกร !!! ผิวมันไม่ได้ขาวอะไรนะ แต่มันใสขึ้น ผิวไบรท์ขึ้น ดูสุขภาพดีขึ้น แต่มันไม่ใช่ว่า 28 วันอะไรนั่นหรอก คือถ้าคนไม่เคยดูแลผิว มันอาจไม่เห็นผลไวนะ ส่วนเราดูแลมาตลอด ใช้ต่อเนื่องเกือบสองเดือน ถึงรุ้สึกว่า ผิวมันละเอียดขึ้น ซึ่งถือว่าทำบุญมาดีใช้แล้วไม่แหก ไม่เห่อ เนื่องจากหนังหน้าสะท้านโลกามาก และถือว่าซวยมากที่หน้าถูกกะของแพง”- คุณแมวเหมียวเรนเจอร์ สาวก Pantip

3. Estee Lauder Micro Essence

รีวิวน้ำตบผิวขาดน้ำ - Estee Lauder Micro Essence

รีวิวน้ำตบผิวขาดน้ำ – Estee Lauder Micro Essence | Cr : meejmuse.com

น้ำตบ หรือเอสเซ้นส์ในรูปโลชั่น ที่หลาย ๆ เสียงพูดกันว่ามันเริ่ดจริงนะเธอ เพราะมีส่วนผสมที่เข้าบำรุงผิวล้ำลึกถึงระดับไมโคร ช่วยเสริมการทำงานของผิวตามธรรมชาติทำให้ได้ผิวที่ดีขึ้น และลดเลือนการเกิดริ้วรอย ผิวจึงดูอ่อนเยาว์ ผิวสวย หน้าใสอย่างเป็นธรรมชาติ ยกกระชับรูขุมขน เติมความชุ่มชื้น เมื่อใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ ผิวจะเนียนนุ่ม หน้าเด้ง ดูเรียบเนียน ผ่องใสเปล่งประกายดุจผิวนางฟ้า แถมยังเป็นสูตรที่คิดค้นเพื่อแม่ ๆ สาวชาวเอเชียอย่างเรา ๆ โดยเฉพาะด้วยนะ

“ชอบ Estee micro essence อย่างมาก ผิวหน้าดีขึ้น อย่างเห็นชัด เดิม Estee night repair ใช้ดี แต่ใช้ได้แค่อาทิตย์ละ 1-2วัน เพราะหน้าจะตึง ๆ แต่พอใช้คู่กับ estee micro essence..สามารถใช้ได้ตลอดทุกวัน หน้าไม่ตึงแล้ว แต่เดือนนึงมานี่ใช้ estee micro essence หน้าดีค่ะ ดีกว่า SKII” – คุณบ้านดอกชวนชมสารพัดสี สาวก Pantip

4. HATOMUGI Skin Conditioner

รีวิวน้ำตบผิวขาดน้ำ - HATOMUGI Skin Conditioner

รีวิวน้ำตบผิวขาดน้ำ – HATOMUGI Skin Conditioner | Cr : shopmechuoi.com

มาเอาใจคุณแม่สายประหยัดกันบ้าง ใครว่าน้ำตบบำรุงผิวดี ๆ จะมีแต่ของแพง บอกตรงนี้เลยค่ะว่าไม่จริง ของถูกและดีมีอยู่ในโลก นั่นก็คือน้ำตบสัญชาติญี่ปุ่น ที่เรียกกันติดปากว่า “น้ำตบลูกเดือย” ถ้าใครตามเรื่องสกินแคร์ญี่ปุ่นอยู่ต้องรู้จักเป็นแน่ เพราะว่าดังมาก ๆ ติดอันดับ 1 ยอดฮิตของเว็ปไซต์ญี่ปุ่นด้วยน๊า ส่วนผสมหลักก็คือสารสกัดจากลูกเดือย และสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงล้ำลึกให้ผิวชุ่มชื่น แถมช่วยกระชับรูขุมขน ใช้บ่อย ๆ แล้วรู้สึกเลยว่าผิวหน้าสวยเด้ง หน้านุ่ม เนียนลื่นขึ้น เนื้อผลิตภัณฑ์ค่อนข้างเหลว ซึมได้ไว ไม่มีสีสังเคราะห์หรือน้ำหอมต่าง ๆ เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าไม่ระคายเคืองผิวแน่นอน ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ ที่สำคัญราคาแค่หลักร้อยแต่ปริมาณจุใจมาก หาซื้อก็ไม่ยากนะ ตามร้านดรักสโตร์ชั้นนำทั่วไปในไทยเลยจร้า ดีขนาดนี้รออะไรคะแม่ ๆ พุ่งตัวไปค่ะ!

“หลังจากที่ได้ใช้เป็นประจำแบมรู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื่นขึ้นเยอะมาก ผิวดูเงา แต่ไม่มัน จากที่ผิวแพ้ง่ายลอกเป็นคราบ พอใช้โลชั่นโทนเนอร์เป็นประจำหลังล้างหน้า ผิวก็นุ่มขึ้น ดูแข็งแรงขึ้น ไม่ลอกเป็นคราบ แบมชอบใช้ก่อนแต่งหน้ามากเลย รู้สึกว่าพอผิวชุ่มชื่นไม่แห้งเกินไป จะทาเกลี่ยรองพื้น ทาแป้งก็ไม่เป็นคราบ แบมว่าเหมาะกับสภาพอากาศบ้านเรานะคะ เพราะว่ามันไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ซึมสู่ผิวได้เร็วดี ตอนมาส์กก็จะรู้สึกเย็น ๆ สบายผิวดีค่า>///<” – คุณ สมาชิกหมายเลข 2630991สาวก Pantip

เป็นยังไงบ้างคะกับน้ำตบหน้าเด้งขั้นเทพทั้ง 4 ตัวที่นำมาฝาก หวังว่าข้อมูลจะมีประโยชน์กับแม่ ๆ ไม่มากก็น้อย เพราะการลงทุนกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวดี ๆ ราคาแพงซักตัว เราควรศึกษาให้ดีว่าคุ้มค่ากับการลงทุนหรือไม่ ส่วนประกอบที่ใส่ดีเริ่ดขนาดไหน และที่สำคัญอยากแนะนำให้ซื้อตัวทดลองมาใช้ก่อนว่าถูกกับผิวเรารึป่าว เพื่อประโยชน์สูงสุด เพราะแม่ ๆ ในยุคนี้ต้องฉลาด สวย มีสตางค์ และมีสตินะยูววว์

Previous post

อาชีพเสริมแม่บ้าน - เพ้นท์เล็บสวยๆ รายได้เสริมกำไรดี

Next post

รีวิว 5 ครีมกันแดด - คุณแม่ผิวบอบบางแพ้ง่ายต้องมี

Kitiya

Kitiya

คุณแม่ลูกหนึ่ง ผู้รักการอ่าน ชอบงานเขียนและการรีวิวทุกสิ่งอย่าง โดยเฉพาะไอเท็มเพื่อความงาม เพราะเราเชื่อเสมอว่า "โลกนี้ไม่มีหรอกผู้หญิงไม่สวย มีแต่ผู้หญิงที่ไม่ดูแลตัวเอง" ความสวย รวย แซ่บ มันสร้างกันได้...คุณพร้อมหรือยังล่ะ?

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *