BeautyNews

รีวิวคอนซีลเลอร์ – ปกปิดรอยสิว ริ้วรอย ให้สวยปังหน้าเป๊ะ!

อยากเป็นผู้หญิงที่ผิวสวยหน้าใสแบบตื่นปุ๊บสวยปั๊บไม่ต้องโบ๊ะ แต่ชีวิตจริงมันไม่ใช่ทั้งนอนน้อย งานเยอะ ลูกงอแง จนหน้าเต็มไปด้วยรอยสิว รอยดำ รอยคล้ำใต้ตา แต่แม่ ๆ ก็อย่าเพิ่งถอดใจ เพราะเรามีรีวิวตัวช่วยดี ๆ อย่างคอนซีลเลอร์ ปกปิดสิวขั้นเทพมาฝาก รับรองว่าเสกหน้าเนียนใสให้แม่ ๆ ได้เหมือนผิวดี๊ดีมาตั้งแต่เกิดเลย!

4 คอนซีลเลอร์ตัวดัง คุณแม่ห้ามพลาด

ผู้หญิงทุกคนใฝ่ฝันที่จะมีผิวสวย หน้าใส ไร้จุดด่างดำ แต่ในความเป็นจริงสิ่งที่แม่ ๆ ต้องเจอในแต่ละวันไม่ว่าจะเป็นแสงแดดอันแสนร้อนแรง มลภาวะ ความตึงเครียด อดนอน พักผ่อนน้อย ล้วนแต่ส่งผลให้ใบหน้าต้องเผชิญกับความโหดร้ายไม่ว่าจะเป็นสิว ผิวที่ไม่เรียบเนียน รอยสิว รอยดำรอยคล้ำใต้ตา ที่ทำให้เหล่าคุณแม่กลายเป็นแพนด้าอีกด้วย แต่ไม่ต้องกังวลไปนะคะ เพราะโลกนี้มีสิ่งหนึ่งถือกำเนิดมาเพื่อสาวอยากสวยอย่างพวกเรา นั่นคือ “คอนซิลเลอร์” ซึ่งถือว่าเป็นเครื่องมืออันแสนวิเศษที่จะมาช่วยอำพราง ปกปิดร่องรอยอารยธรรมต่าง ๆ บนใบหน้าเราได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งลบรอยคล้ำใต้ตาปิดรอยสิว รอยดำต่าง ๆ ทำให้สีผิวกลมกลืนเป็นสีเดียวกันอย่างเป็นธรรมชาติกลายเป็นสาวที่ผิวสวย หน้าใสจากคุณสมบัติเหล่านี้เชื่อได้เลยว่าในกรุเมคอัพของหลายท่านต้องมีเจ้าคอนซีลเลอร์อยู่อย่างน้อย 1 ชิ้น ส่วนชิ้นไหนเด็ด ชิ้นไหนโดน วันนี้เรามีมาฝากกันค่ะ

1. The Collection Lasting Perfection Ultimate Wear Concealer

รีวิวคอนซีลเลอร์ - The Collection Lasting Perfection Ultimate Wear Concealer

รีวิวคอนซีลเลอร์ – The Collection Lasting Perfection Ultimate Wear Concealer

สำหรับแม่ ๆ ที่มีงบจำกัด ต้องประหยัดเพื่อลูก ขอแนะนำคอนซีลเลอร์ตัวนี้เลยเป็นแบรนด์จากอังกฤษที่ถือว่าถูกและดีขั้นเทพ ด้วยคุณภาพที่อัดแน่น มีจุดเด่นอยู่ที่ปกปิดสูงและติดทนนานนอกจากนี้ยังกระจายแสงได้ดี ช่วยปรับสีผิวให้เรียบสม่ำเสมอ เนื้อคอนซีลเลอร์ค่อนข้างเหลวแต่มีความหนาเล็กน้อย เม็ดสีแน่นละเอียด เกลี่ยง่าย ไม่มีจับตัวเป็นก้อน สามารถปกปิดสิวตุ่มแดงหรือรอยดำได้ดีและที่สำคัญหาซื้อได้ง่ายด้วยนะจ๊ะ

“ปิดแพนด้า ในส่วนนี้มันดีงามมมมม ปิดได้เริ่ด ดูเป็นธรรมชาติ ความชมพูของมันจะช่วยปรับให้ใต้ตาของเราดูสว่างสดใสขึ้นได้ด้วยยย ดี๊ดีนะ เหมาะกะการใช้ปิดแพนด้าเลยยย” –คุณ aimmellow จาก Jeban

2. Maybelline Instant Age Rewind Concealer

รีวิวคอนซีลเลอร์ - Maybelline Instant Age Rewind Concealer

รีวิวคอนซีลเลอร์ – Maybelline Instant Age Rewind Concealer

เป็นคอนซีลเลอร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากว่าใช้ดี ราคาไม่แพง กระแสแรงอย่างต่อเนื่องไม่มีตก เพราะจุดเด่นที่สูตรน้ำเนื้อเนียน และหัวฟองน้ำแบบคุชชั่นในตัวช่วยให้เกลี่ยเนื้อคอนซีลเลอร์ได้ง่ายเรียบเนียนไปกับผิว และจุดที่ต้องการปกปิดโดยไม่ทำร้ายผิวให้รู้สึกระคายเคือง เน้นลบรอยดำคล้ำได้ดี สีติดทน ไม่ตกร่อง มีสารสกัดจากโกจิเบอร์รี่ และ Haloxyl อันทรงประสิทธิภาพที่ช่วยให้ผลลัพธ์ผิวดูกระจ่างใสไร้จุดด่างดำ และริ้วรอยดูลดเลือนอีกทั้งยังช่วยให้ใต้ตาดูสว่าง สดใสอีกด้วย

“ดีมากกกกกกกกกค่ะ เราใช้สี light ข้อดีของรุ่นนี้คือมันบางเบาแต่ปกปิด แต่หลาย ๆ คนบอกตัวนี้เหมาะกับใต้ตา แต่สำหรับเราตัวนี้ปิดรอยสิวก็อยู่เหมือนกันค่ะ พึ่งหมดไป ว่าจะหาซื้อมาใช้ต่อค่ะ ^^” – คุณสมาชิกหมายเลข 980465 สาวก pantip

3. Clear Nose Acne Care Solution Concealer

รีวิวคอนซีลเลอร์ - Clear Nose Acne Care Solution Concealer

รีวิวคอนซีลเลอร์ – Clear Nose Acne Care Solution Concealer

ขอเอาใจแม่ ๆ ที่มีปัญหาสิวด้วยคอนซีลเลอร์ตัวนี้เลย นอกจากจะช่วยปกปิดสิวรอยแดง รอยดำได้อย่างเป็นธรรมชาติแล้วยังช่วยลดปัญหาสิวให้ยุบตัวลงได้ และป้องกันการเกิดสิวใหม่ อีกทั้งเป็นสูตรพิเศษ เนื้อครีมนุ่มเกลี่ยง่าย ไม่ทำให้ผิวอุดตัน พร้อมคุณสมบัติช่วยปกปิดและอำพรางจุดบกพร่องต่าง ๆ ของผิวได้เป็นอย่างดีด้วยนวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่น ที่คิดค้นเพื่อผิวที่เป็นสิวง่ายโดยเฉพาะเลยนะ

“ความรู้สึกหลังใช้ ระดับการปกปิดรอยแดงรอยดำ สิวอักเสบ สิวเสี้ยน ได้ในระดับที่ดีมาก ๆ ให้เนื้อสัมผัส ครีมมี่แมต บางเบาสบายผิว ไม่ตกร่อง เบลอรูขุมขนได้ดี ไม่เป็นคราบ หลังทาเนื้อแนบเนียนสนิทแห้งไปกับผิวทันที หลังใช้ไป 3 วัน สิวอักเสบไม่ขึ้น สิวอุดตันลดลงจริง โดยรวมถือว่าผ่าน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว คนไม่เป็นสิวก็ใช้ได้ ใช้แล้วผิวดีขึ้นจริง ๆ รอยแดงรอยดำลดลง สิวอุดตันไม่ขึ้น ปกปิดได้ดี เนื้อบางเบา ติดทน ควรมี ควรลอง ควรโดนค่ะซิส!!”– คุณสมาชิกหมายเลข 2435579 สาวก pantip

 

 

 

 

4. Nars Radiant Creamy Concealer

รีวิวคอนซีลเลอร์ - Nars Radiant Creamy Concealer

รีวิวคอนซีลเลอร์ – Nars Radiant Creamy Concealer

คอนซีลเลอร์เนื้อจิ้มจุ่มปกปิดสิวที่นิยมสุด ๆ และเป็นหนึ่งในดวงใจของหลาย ๆ คน มีคุณสมบัติให้การปกปิดไม่เป็นสองรองใคร มั่นใจได้ว่าจะไม่เป็นคราบ หรือตกร่อง โดยสามารถปกปิดได้ในระดับปานกลางถึงสูงและมีจุดเด่นอยู่ที่มีส่วนผสมของชิมเมอร์เล็กละเอียด มาพร้อมกับนวัตกรรมที่ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส นอกจากจะปกปิดรอยได้แล้ว ยังช่วยให้ผิวสวยหน้าใสใบหน้าดูเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ มีเนื้อครีมที่ค่อนข้างเหลว ทำให้เกลี่ยง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่หรือผู้ที่มีปัญหาสิวช้ำมาก ๆ นอกจากนี้ยังมีหลากหลายเฉดสี ซึ่งครอบคลุมทุกสีผิวของคนไทย เม็ดสีชัด กันน้ำ กันเหงื่อ สีไม่ดรอประหว่างวัน ไม่มีปัญหาเป็นคราบ ติดทนนาน

“ตัวนี้ เป็นลูกรักมากกๆๆๆๆ ใช้มาหลายแท่งแล้วปิดได้หมด จะรอยดำ รอยแพนด้าใต้ตา ก็เอาอยู่เป็นเหมือนยาสามัญประจำบ้านเลย แล้วยังมีไซต์จิ๋วไว้พกพาอีก 5555555 ที่มีสองสี เพราะก่อนหน้านี้ หน้าคล้ำมาก แต่ตอนนี้ขาวแล้วใช้ สี Vanilla ลูกรัก” – คุณ Kaminny จาก Jeban

ได้รู้จักกับคอนซีลเลอร์ 4 ตัว ผู้ช่วยดี ๆ ในวันที่ผิวหน้าไม่พร้อมกันแล้ว เป็นยังงัยบ้างคะ แต่ละแบรนด์กินกันไม่ลงเลยทีเดียว ใครชอบคุณสมบัติตัวไหน ก็ตามไปโดนกันนะ แล้วที่สำคัญอย่าลืมดูแลรักษาผิวหน้าให้ดี ดื่มน้ำเยอะ ๆ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อฟื้นฟูความสวยจากภายในสู่ภายนอกให้คุณแม่ ๆ กลับมาปิ๊งกันอีกครั้ง มีผิวสวยหน้าใส ไร้จุดด่างดำโดยไม่ต้องพึ่งพาคอนซีลเลอร์อีกต่อไป

Previous post

รีวิวคุชชั่นรองพื้น คุณแม่อยากสวยปังต้องมี

Next post

รีวิวโฟมล้างหน้าลดสิว เอาใจคุณแม่ที่อยากผิวสวย

Kitiya

Kitiya

คุณแม่ลูกหนึ่ง ผู้รักการอ่าน ชอบงานเขียนและการรีวิวทุกสิ่งอย่าง โดยเฉพาะไอเท็มเพื่อความงาม เพราะเราเชื่อเสมอว่า "โลกนี้ไม่มีหรอกผู้หญิงไม่สวย มีแต่ผู้หญิงที่ไม่ดูแลตัวเอง" ความสวย รวย แซ่บ มันสร้างกันได้...คุณพร้อมหรือยังล่ะ?

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *