BeautyNews

รีวิว 5 มาสคาร่ากันน้ำ – ติดทนไม่แพนด้า ของแม่ต้องมี

เพราะว่าดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ทำให้แม่ ๆ ทั้งหลายฝันอยากได้ดวงตาที่สวยคมกลมโต มีขนตางอนยาว แต่ในชีวิตจริงมันไม่ใช่ ตัวช่วยให้ขนตางอนยาวเด้งอย่าง มาสคาร่า เลยกลายเป็นไอเท็มที่สาว ๆ ทุกคนต้องมี จัดไปเน้น ๆ กับ รีวิว 5 มาสคาร่าในตำนาน ที่สาว ๆ ในโลกออนไลน์ต่างเทใจให้ว่าเริ่ดสุด!

5 มาสคาร่ากันน้ำ ควรค่าแก่การเสียทรัพย์

อีกหนึ่งตัวช่วยขั้นเทพที่แม่ ๆ ขาดไม่ได้ทั้งในกระเป๋าและหน้าโต๊ะเครื่องแป้ง ก็คือ มาสคาร่า ที่พร้อมเสกดวงตาของแม่ ๆ ให้สวยหวานขึ้นด้วยการทำให้ขนตาที่สั้นกุดกลับดูงอนยาว เด้งสวย เพราะการปัดมาสค่าร่านั้นเป็นการยกโคนขนตานอกจากจะทำให้ดูตาหวานขึ้นแล้ว ยังช่วยทำให้ดวงตาของเราดูโตขึ้นอีกด้วยนะคะ วันนี้ Zapmom จึงขอนำเสนอรีวิว 5 มาสคาร่ากันน้ำตัวเด็ด รีวิวกระจายใน Pantip, Jeban, Vanilla และโซเชียลมีเดียต่าง ๆ รับรองว่าควรค่าแก่การเสียทรัพย์แน่นอนค่ะ

1. Maybelline Volum Express HyperCurl WaterProof Mascara

รีวิวมาสคาร่ากันน้ำ - Maybelline Volum Express HyperCurl WaterProof Mascara

รีวิวมาสคาร่ากันน้ำ – Maybelline Volum Express HyperCurl WaterProof Mascara

เมย์เบลลีน วอลุ่ม เอ็กซ์เพรส ไฮเปอร์เคิร์ล วอเตอร์พรูฟ มาสคาร่า ยอดฮิตติดชาร์จตลอดกาล รีวิวแน่นมาก ขึ้นอันดับ 1 ในใจบล็อกเกอร์หลาย ๆ คน คอนเฟิร์มว่าของเขาเริ่ดจริงอะไรจริง ถูกและดีมว๊ากต้องยกให้ Maybelline รุ่นนี้เลยค่ะ คุณแม่ ๆ ไม่ควรพลาดนะคะ รุ่นนี้เป็นมาสคาร่าสูตรเจล ที่แบรนด์เคลมว่า ล็อคขนตาหนางอน 360 องศา ไม่มีตกระหว่างวัน ด้วยสูตร Curl Lock Formular ช่วยให้โค้งงอน 75 องศา สวยเด้งไม่มีตก ติดทนนาน 24 ชั่วโมง หัวแปรงออกแบบมาพิเศษแปรงได้เส้นต่อเส้น ไม่จับตัวเป็นก้อน แล้วยังอัพขนตาให้หนาถึง 4 เท่า แต่ไม่หนักตานะคะ ให้ความรู้สึกเบาสบาย ขนตางอนยาวสวยเด้งได้ทุกมุมมองค่ะ งานดราม่าแค่ไหน ร้องไห้หนักมาก ก็เอาอยู่!! ไม่แพนด้านะจ๊ะ

“เป็นสิ่งที่ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้เลยค่ะ เคยนอกใจไปทดลองใช้แบรนด์อื่น สุดท้ายก็ต้องกลับมาตายรังที่เดิม สำหรับเราใช้แล้วไม่จับเป็นก้อน ทนน้ำมากมาย ไม่ร่วงหล่นเป็นแพนด้า อิอิ ของเค้าดีจริงอะไรจริง” คุณ poo_4berry จาก Vanilla

2. Majolica Lash King

รีวิวมาสคาร่ากันน้ำ - Majolica Lash King

รีวิวมาสคาร่ากันน้ำ – Majolica Lash King

ขนตาสั้น กุด คุด แค่ไหนถามใจเธอดู ในที่สุดก็ค้นพบตัวช่วยในฝันกับ Majolica Lash King Mascara รุ่นนี้เป็นมาสคาร่าที่ดีที่สุดของแบรนด์นี้เลยล่ะค่ะ เพียงแค่คุณแม่ปัดครั้งเดียวขนตาก็พุ่งยาวหนางอนเด้งละค่ะ ด้วยไฟเบอร์ Super long fiber ที่ช่วยต่อขนตาให้ยาวถึง 5 มิลลิเมตร และ Volume impact wax ที่ช่วยให้ขนตาดูหนาฟูเต็มสตรีม พร้อมทั้งบำรุงขนตาด้วยวิตามิน E และแมคคาดาเมียนัทออยล์ นอกจากนี้ยังกันน้ำ ติดทนฝนตกไม่ต้องกลัวเลอะสบาย ๆ ไม่ต้องกลัวแพนด้าจ้า

“ตัวนี้เป็นมาสคาร่า Majolica รุ่นแรกที่เราซื้อ และเป็นสาเหตุที่เราสถาปนาตนเป็นสาวกมาสคาร่ายี่ห้อนี้อย่างถอนตัวไม่ขึ้นเลย >< สำหรับจุดเด่นของ lash king สำหรับเราก็คือ “ความเด้ง” ค่า ด้วยความที่แปรงปัดค่อนข้างฟูแน่นและไฟเบอร์จัดเต็ม ทำให้พอปัดปุ๊บ…แม่เจ้า! ขนตาจากสั้น ๆ ตก ๆ ก็หนา งอน ยาว! ส่วนเรื่องกันน้ำนั้นอยู่ในระดับดีเว่อร์ค่า กันเหงื่อ กันน้ำได้ แต่ถ้าปัดขนตาล่างก้มีรอยดำบ้าง แต่ไม่ถึงกับเยิ้มนะ ส่วนข้อเสียก็คือมันล้างออกยากโพด ต้องใช้น้ำอุ่น หรือสำลีชุ่ม ๆ หลายแผ่นโหน่ยค่ะ ขนาดใช้ Maybelline remover ตัวฮิตละนะ” คุณสมาชิกหมายเลข 4102516 สาวก pantip

3. Mistine Pro Long Bigeye Mascara

รีวิวมาสคาร่ากันน้ำ - Mistine Pro Long Bigeye Mascara

รีวิวมาสคาร่ากันน้ำ – Mistine Pro Long Bigeye Mascara

มาสคาร่ารุ่นปูไปรยารุ่นนี้ขายดีติดตลาด รีวิวเพียบ ราคาเบ๊าเบา แท่งนึงไม่ถึงร้อยแต่คุณภาพเริ่ด!! มาสคาร่ารุ่นนี้เป็นหัวแปรง สองด้าน สั้น (ปัดขนตาล่าง) กับยาว (ปัดขนตาบน) หัวแปรงซิลิโคนยืดหยุ่นได้ ช่วยให้ปัดขนตาได้ทุกเส้น ขนตางอนยาวสวย ไม่เป็นก้อน ปัดออกมาขนตาหนางอนยาวเป็นแพสวย ดูธรรมชาติใส ๆ มีสองสีดำกับน้ำตาลค่ะ แต่ตัวนี้ไม่กันน้ำนะคะ ทำให้ล้างออกง่าย แนะนำเลยสำหรับคุณแม่ลูกอ่อน เพราะล้างทำความสะอาดได้ง่ายไม่มีคราบตกค้าง ฟัดลูกอย่างสบายใจค่า

“เป็นมาสคาร่าถูกและดีที่ชอบสุดแล้ว รู้สึกว่าซื้อกี่แท่งก็รู้สึกว่าคุ้มกับเงิน เพราะไม่แพง และได้ของดี ชอบหัวแปรงของเค้า เป็นหวีซี่เล็ก ๆ รับกับรูปตาพอดี ปัดแล้วขนตาดูยาว เรียงสวยเป็นแพ เป็นธรรมชาติแต่ไม่ได้ให้ความหนานะ เป็นมาสคาร่าที่เหมาะกับปัดในชีวิตประจำวัน ไม่กันน้ำ ล้างออกง่ายด้วยน้ำเปล่า” คุณ Licktga จาก licktga.com

4. Lancome Grandiose Smudge proof Mascara

รีวิวมาสคาร่ากันน้ำ - Lancome Grandiose Smudge proof Mascara

รีวิวมาสคาร่ากันน้ำ – Lancome Grandiose Smudge proof Mascara

ไอเทม Must have ของบล็อกเกอร์หลาย ๆ คน ที่ Recommend ว่าของมันต้องมี!! มาสคาร่ารุ่นนี้ของ lancome รีวิวเว็บไหนก็ติดอันดับท็อปไฟว์ตลอด ๆ ด้วยสนนราคาที่จัดว่าแพงแต่คุณภาพสุดเริ่ด ก็ต้องยอมกระเป๋าฟีบกันไปล่ะจร้า ด้วยนวัตกรรมใหม่ของ Lancome ที่ออกแบบหัวแปรงโค้งแบบ Swan neck หรือหัวแปรงแบบคอหงส์ที่ไม่เหมือนใคร รูปตาแบบไหนก็ปัดได้ง่าย ด้วยตัวแปรงโค้งจึงสามารถปัดขนตาได้ซอกซอนทุกเส้นทุกมุม ขนตาเรียงเส้นสวยงอนยาว หนาเด้งทุกองศา กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน 24 ชั่วโมง และยังมีสารสกัดจากกุหลาบช่วยบำรุงให้ขนตาแข็งแรงอีกด้วยนะคะ คุณแม่ท่านไหนผ่านเคาท์เตอร์ Lancome แวะลองก่อนได้นะ เผื่อจะพบมาสคาร่าในดวงใจที่ตามหามานาน

“ตัวนี้เป็นมาสคาร่าตัวใหม่ของ Lancome ค่ะ แอมมีโอกาสได้ไปงานเปิดตัวมาค่ะ ตัวนี้มีความพิเศษเพราะออกแบบว่าให้เหมาะกับรูปตาของสาวทั่วโลก มีรูปแบบ Swan-neck รับกับรูปตาค่ะ แอมใช้ตัวนี้แล้วรู้สึกว่าเป็นมาสคาร่าที่ต้องไปจัดค่ะ พูดเลยเพราะยาวมากกกกกก หนาาาาาและดำสนิท ตัวนี้เป็นแบบ Smudgeproof ซึ่งกันเหงื่อได้ดี ไม่เลอะ ไม่เป็นแพนด้า ล้างออกง่ายด้วยน้ำอุ่นซึ่งจะหลุดออกมาเป็นปลอกๆค่ะ เล่อค่าสุดขีด” คุณ Amy Kitiya จาก pantip

5. BQ cover revolving mascara

รีวิวมาสคาร่ากันน้ำ - BQ cover revolving mascara

รีวิวมาสคาร่ากันน้ำ – BQ cover revolving mascara

อีกตัวที่คุณแม่พลาดไม่ได้ มาสคาร่าเขียวในตำนาน BQ Mascara มาสคาร่าจากแดนปลาดิบ ราคาถูกมาก ร้อยกว่า ๆ แต่คุณภาพดีเลิศ ปัดละปัง ขนตางอนยาวระดับสิบ เนื้อมาสคาร่าเป็นไฟเบอร์ จึงช่วยต่อขนตาให้งอนยาวสมใจและดูมีเลเยอร์ขึ้นในทุกครั้งที่ปัด แห้งไว ไม่จับเป็นก้อนนะคะ ติดทนนาน ขนตาเรียงเส้นสวย งอนงาม เด้งทน กันน้ำ ไม่เยิ้ม ไม่ไหล ไม่แพนด้า ปัดละเหมือนไปติดขนตาปลอมมาเลยล่ะค่ะ ที่สำคัญตัวนี้ถึงจะกันน้ำแต่ก็ล้างออกง่ายไม่ต้องกังวลใจเรื่องคราบตกค้างเลยล่ะค่ะ

“ชอบฟิลลิ่งเวลาปัดมว๊ากกก คือดีต่อใจ สามารถบิ้วให้หนาได้ ยาวได้ แถมล๊อคให้งอนทั้งวันค่ะ เพราะเบสท์เป็นคนขนตาตกมากค่ะ ถ้ามาสคาร่าไม่โอเคกับเรา คือปัดแป๊บเดียวมันจะตกมาเหมือนเดิมเลยค่ะ อีกอย่างที่ถูกใจที่สุดเลย เจ้าตัวนี้ทั้งหนาและยาวค่ะ มาสคาร่าบางตัวยาวกำลังดีแต่ไม่หนา บางตัวหนาดีแต่ไม่ยาว ถ้าไม่เจอตัวที่โดนคือต้องใช้ 2 แท่งค่ะ ตัวนี้ตอบโจทย์ได้ดีทีเดียวค่ะ” คุณ13estty จาก Jeban

เป็นยังไงบ้างคะกับรีวิว มาสคาร่าขั้นเทพในตำนาน ตัวช่วยที่ทำให้ดวงตาเราสวยโดดเด่น หวังว่าจะช่วยคุณแม่ทั้งหลายในการตัดสินใจเลือกซื้อนะคะ มีให้เลือกสอยตั้งแต่หลักสิบยันหลักพันแล้วแต่สตางค์ในกระเป๋าเลยจ้า ฝากไว้นิดว่าเมื่อปัดมาสคาร่าแล้วคุณแม่ต้องล้างให้สะอาดนะคะ เพราะขนตาและดวงตาเราบอบบางมาก ยิ่งถ้าเป็นสูตรกันน้ำ ส่วนมากจะล้างออกยากด้วยน้ำเปล่า อย่าลืมหา Makeup remover เริ่ด ๆ มาใช้นะคะ เพื่อถนอมผิวรอบดวงตาเราไม่ให้ระคายเคืองเวลาเช็ดล้างทำความสะอาดค่า

Previous post

รีวิว 5 เบบี้โลชั่น ยี่ห้อไหน ใช้ดี คุ้มค่า ไม่จกตาคุณแม่

Next post

รีวิวคุชชั่นรองพื้น คุณแม่อยากสวยปังต้องมี

Kitiya

Kitiya

คุณแม่ลูกหนึ่ง ผู้รักการอ่าน ชอบงานเขียนและการรีวิวทุกสิ่งอย่าง โดยเฉพาะไอเท็มเพื่อความงาม เพราะเราเชื่อเสมอว่า "โลกนี้ไม่มีหรอกผู้หญิงไม่สวย มีแต่ผู้หญิงที่ไม่ดูแลตัวเอง" ความสวย รวย แซ่บ มันสร้างกันได้...คุณพร้อมหรือยังล่ะ?

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *