BeautyNews

รีวิวโฟมล้างหน้าลดสิว เอาใจคุณแม่ที่อยากผิวสวย

ชีวิตประจำวันของคุณแม่หลังคลอด เต็มไปด้วยภาระหน้าที่ นอนน้อย เจ้าตัวเล็กก็ต้องดู สามีก็กวน งานบ้านก็ต้องทำ บางคนก็ต้องออกไปทำงานนอกบ้านด้วย แต่แม่ ๆ ทั้งหลายคะ อย่าให้ภาระแม่ที่ยิ่งใหญ่มาทำให้คุณต้องหน้าพัง หมดสวย วันนี้เรามีเคล็ดลับความงามขั้นพื้นฐานง่าย ๆ ของการมีผิวหน้าที่ดีมาฝาก รับรองว่ายุ่งแค่ไหนก็ผิวสวย หน้าใสได้เสมอ

4 โฟมล้างหน้าตัวดัง ลดสิวอุดตัน

มีคุณแม่จำนวนมากที่ยังพบปัญหาหน้าพัง ผิวแย่ มีสิวอุดตัน เช่นเดียวกับตอนท้องถึงแม้จะคลอดลูกแล้วก็ตาม นั่นก็เป็นเพราะการเปลี่ยนแปลงทางฮอร์โมน การอดนอน การให้นมลูก ส่วนการเยียวยาหน้าพัง ให้กลับมาหน้าใสเป๊ะปัง นั้นก็ไม่ยากแค่เริ่มต้นใส่ใจกับการล้างหน้าให้สะอาดล้ำลึกด้วยโฟมล้างหน้าที่มีความอ่อนโยน ตัวไหนดี ตัวไหนเลิศ จนสาว ๆ Jeban จัดว่าเด็ด เราคัดสรรมาให้แล้ว ไปดูกันเลย

1. Cetaphil Gental Skin Cleanser

รีวิวโฟมล้างหน้า Cetaphil Gental Skin Cleanser

รีวิวโฟมล้างหน้า Cetaphil Gental Skin Cleanser

โฟมล้างหน้าฮอตฮิตที่อ่อนโยนสุด ๆ ต้องยกให้ตัวนี้เลย เค้าบอกว่าใช้ได้แม้กระทั่งผิวทารก เพราะปราศจากสบู่ น้ำหอม และมีค่า pH Balance ใกล้เคียงผิวหนังตามธรรมชาติ บอกเลยว่าเหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย ผิวขาดน้ำมาก ๆ และยังใช้ได้กับทุกสภาพผิว สามารถใช้เป็นประจำได้ทุกวัน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ล้างออกก็แสนจะง่ายดาย แต่ยังคงความชุ่มชื้นให้กับผิว ด้วยส่วนผสมของ Moisturizing Film คุณแม่จะรู้สึกเหมือนมีฟิล์มบาง ๆ มาเคลือบที่ผิวหลังจากล้างหน้าเสร็จ ทำให้สะอาดล้ำลึก โดยไม่แห้งตึง และไม่เกิดสิวอุดตัน แน่นอนค่ะ คอนเฟิร์ม!!

“เปลี่ยนไปหาตัวไหน สุดท้ายก็ต้องกลับมาหาตัวนี้ค่ะ 55555 หน้าแพ้อะไรมาใช้ตัวนี้อย่างเดียวเลยเพราะอ่อนมาก มากจนบางทีต้องล้างสองรอบ ใช้กับเด็กได้ด้วย แล้วหน้าก็ไม่แห้งตึงเลยหลังจากล้างเสร็จ ขวดหนึ่งใช้ได้นานมากๆ คุ้มค่าค่ะ” – คุณ Msungthong99 จาก Jeban

2. Physiogel cleanser

รีวิวโฟมล้างหน้า Physiogel cleanser

รีวิวโฟมล้างหน้า Physiogel cleanser

ถ้านึกถึงโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนซักตัว ตัวนี้เป็นตัวแรก ๆ ที่ถูกพูดถึงเลยนะ เพราะด้วยคุณสมบัติเด่น ที่ให้ความรู้สึกผิวหน้าสะอาด เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง ไม่เอี๊ยดหลังล้างหน้า ดีงามสุด ๆ ยิ่งแม่ ๆ ที่มีผิวอ่อนแอ บอบบาง แพ้ง่าย มีสิวอุดตัน สิวผดนี่ต้องไปโดนเลย เพราะเค้าอ่อนโยนจริง ๆ เรียกได้ว่าอ่อนโยนใกล้เคียงกับน้ำเปล่าเลยทีเดียว ทั้งยังปราศจากสบู่ ปราศจากสี มีค่า pH สมดุลกับผิว ถือเป็นโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับคนเป็นสิวผดมาก ๆ ตัวหนึ่ง ใช้แล้วเตรียมตัวกลับมาหน้าใสได้เลยจร้า

“เป็นคนผิวบอบบางแพ้ง่ายมากเจลล้างหน้าเปลี่ยนบ่อยมากเพราะใช้ตัวไหนก็ไม่เคยถูกใจสักครั้งจนมาเจอตัวนี้ตอนแรกก็คิดว่างั้น ๆ แต่พอได้ลองใช้มา 1 อาทิตย์รู้สึกได้เลยว่าหน้าดีขึ้นจากที่เป็นสิวก้อลดลง รวมถึงหน้าดูชุ่มชื่นชุ่มน้ำตลอด บางคนอาจจะใช้แล้วรู้สึกเหมือนลื่น ๆ ๆ ล้างหน้าไม่สะอาดแต่กับตัวเองใช้แล้วรู้สึกว่ามันก็สะอาดดีแต่ก็จะล้างน้ำเปล่านานนิดนึงโดยรวมบอกเลยว่าเหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายมาก ๆ ๆ ลดการระคายเคืองได้ดีมาก ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น คือหมดแล้วต้องซื้อซ้ำ ยิ่งใช้คู่กับครีมยิ่งเลิศ คอนเฟิร์มค่ะ :)” – คุณ Jel Gem จาก Jeban

3. Acne-Aid Gentle Cleanser

รีวิวโฟมล้างหน้า Acne-Aid Gentle Cleanser

รีวิวโฟมล้างหน้า Acne-Aid Gentle Cleanser

แม่ ๆ ที่เป็นสิวมาทางนี้ค่ะ แอคเน่-เอด เป็นโฟมล้างหน้าสำหรับผิวอ่อนบาง และผู้มีปัญหาสิว ยอดขายอันดับ 1 ในโรงพยาบาลเชียวนะเพราะเป็นนวัตกรรมที่ช่วยชำระล้างความมัน และสิ่งสกปรกออกแบบไม่ทำร้ายผิว ทำความสะอาดล้ำลึกถึงร่องรูขุมขน ช่วยลดสิวอุดตัน อ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และสารก่อการระคายเคือง มีค่า pH ใกล้เคียงธรรมชาติของผิว จึงอ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ และยังมีส่วนผสมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวอีกด้วย ล้างแล้วหน้าไม่แห้งตึง ไม่เอี๊ยดแน่นอน แม่ ๆ คนไหนกังวลเรื่องสิวตัองรีบจัดด่วนจร้า

“เราใช้ช่วงที่เป็นสิวค่ะ ล้างแล้วผิวไม่แห้งตึงเลย ช่วยให้สิวยุบเร็วและไม่ค่อยอักเสบ แฟนเราก็ชอบมากจนเราต้องซื้อไซส์ใหญ่มาตุนไว้เลยค่ะ เรื่องกลิ่นเราโอเคนะ ไม่มีปัญหาเลยค่ะ แนะนำเลยค่า **เคยใช้สีแดงแต่คิดว่าสูตรนั้นมันทำให้หน้าเราแห้งมาก ๆ เลยอ่ะ เราผิวมันขาดน้ำค่ะ” –คุณ Gemmluster จาก Jeban

4. Smooth e babyface gel

รีวิวโฟมล้างหน้า Smooth e babyface gel

รีวิวโฟมล้างหน้า Smooth e babyface gel

โฟมล้างหน้าตัวเด็ดของ Smooth E เป็นสูตรเจล ไม่มีฟอง จึงไม่ตกค้างให้เป็นสาเหตุของสิว เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ที่ใกล้เคียงกับธรรมชาติมาก ๆ จึงอ่อนโยนสุด ๆ ต่อผิวหน้า ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แม้กระทั่งบริเวณที่บอบบางอย่างผิวรอบดวงตาจึงเหมาะกับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย หรือผิวที่มีแนวโน้วเป็นสิวง่าย ด้วยส่วนผสมเฉพาะที่ช่วยคงความชุ่มชื่นของผิว วิตามิน E ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระสาเหตุของริ้วรอย อีกทั้งสารสกัดดี ๆ จากธรรมชาติ ที่ใส่ไปแบบอัดแน่น ช่วยเสริมสร้างให้ผิวเนียนนุ่ม เกลี้ยงเกลา และไม่แห้งตึง คุณแม่คนไหน อยากมีผิวสวย หน้าใส ผิวหน้าอ่อนกว่าวัยจัดไปค่ะ

“ฮ้าาา สดชื่นจัง ล้างแล้วรู้สึกสบายหน้า ที่สำคัญอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวง่ายเป็นเจลใส ๆ ตอนแรกก็กลัวว่าจะล้างไม่สะอาด เพราะติดการใช้แบบโฟมมานาน แต่สะอาดจริงแค่เรานวดวน ๆ ๆ ไปเรื่อย ๆ เท่านั้นเองใช้ได้แบบสบายใจว่าไม่แพ้ ผิวไม่แห้งตึง เพราะช่วยรักษาความสมดุลของความชุ่มชื้นผิวด้วยล้างหน้าสะอาดแล้วก็อย่าลืมทาครีมบำรุงกันด้วยนะคะ ซึ่งแน่นอน วี่ทาด้วย Smooth E Cream เป็นประจำอยู่แล้ว” – คุณ Vivie_BeautyWorld จาก Jeban

หวังว่าโฟมล้างหน้า 4 ชิ้นเด็ดนี้ จะเป็นตัวช่วยพาคุณแม่ ๆ ทั้งหลายย้อนกลับสู่ความงามได้อีกครั้งนะคะ แม่ ๆ สนใจตัวไหนกันบ้าง อย่ารอช้าหามาใช้กันเลย อย่าลืมนะคะว่าความสะอาดเป็นพื้นฐานของความสวย ยุ่งแค่ไหนสละเวลาซักนิดให้กับการล้างหน้า ด้วยผลิตภัณฑ์ดี ๆ ที่นำมาฝาก แค่นี้แม่ ๆ ก็จะมีสุขภาพผิวดี ผิวสวย หน้าใส หน้าสดเลี้ยงลูกยังไงก็รอดค่า

Previous post

รีวิวคอนซีลเลอร์ - ปกปิดรอยสิว ริ้วรอย ให้สวยปังหน้าเป๊ะ!

Next post

รีวิวดินสอเขียนคิ้ว ของมันต้องมี คิ้วสวยคุณแม่ก็สวยปัง

Kitiya

Kitiya

คุณแม่ลูกหนึ่ง ผู้รักการอ่าน ชอบงานเขียนและการรีวิวทุกสิ่งอย่าง โดยเฉพาะไอเท็มเพื่อความงาม เพราะเราเชื่อเสมอว่า "โลกนี้ไม่มีหรอกผู้หญิงไม่สวย มีแต่ผู้หญิงที่ไม่ดูแลตัวเอง" ความสวย รวย แซ่บ มันสร้างกันได้...คุณพร้อมหรือยังล่ะ?

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *