BeautyNews

รีวิวดินสอเขียนคิ้ว ของมันต้องมี คิ้วสวยคุณแม่ก็สวยปัง

จะหน้าโทรมหน้าสดยังไง ขอแค่แม่ ๆ มีคิ้วที่สวยเป๊ะไว้ ยังไงก็รอด! แต่จะเสกคิ้วให้สวยได้ดินสอเขียนคิ้วที่ใช้ต้องดีจริง มาดูรีวิว 5 ดินสอเขียนคิ้วที่สาว ๆ Pantip เค้าบอกว่า #ของมันต้องมี กันดีกว่า ขอบอกเลยว่าเด็ดจริง!

5 ดินสอเขียนคิ้ว ของมันต้องมี

เคยได้ยินกันมั้ยคะว่า คิ้วเป็นดังมงกุฎของใบหน้า แค่คิ้วสวยเป๊ะได้รูป ส่วนอื่น ๆ ก็ไม่ต้องแต่งเติมให้มากสิ่งแล้วล่ะค่ะ ดังนั้นหากคุณแม่อยากดูสวยปัง แต่ยังต้องดูแลเจ้าตัวเล็กจนไม่มีเวลาแต่งหน้า แค่ใช้ตัวช่วยง่าย ๆ อย่างดินสอเขียนคิ้วปาดให้คิ้วสวยปัง แล้วตบแป้งฝุ่นบาง ๆ ก็สามารถออกไปอวดโฉมนอกบ้านได้อย่างมั่นใจแล้วล่ะค่ะ Zapmom จึงขอนำเสนอ รีวิว 5 ดินสอเขียนคิ้ว ที่เหล่าสาวก Pantip โหวตให้เป็นไอเท็มติดกระเป๋าแบบ #ของมันต้องมี

1. Coslux slim brow pencil

รีวิวดินสอเขียนคิ้ว Coslux slim brow pencil

รีวิวดินสอเขียนคิ้ว Coslux slim brow pencil Cr: www.cosmenet.in.th

ดินสอเขียนคิ้วแบบหัวหมุนแท่งนี้ ช่วยให้คุณแม่เขียนคิ้วได้อย่างคมกริบสวยปัง เนื่องจากหัวดินสอมีขนาดเล็กเพียง 1 มิลลิเมตร ช่วยให้คุณแม่เขียนโครงคิ้วได้ง่ายขึ้นและยังได้ปลายคิ้วที่แหลมคมกริบ ส่วนอีกด้านของดินสอยังมีแปรงที่ช่วยเกลี่ยให้สีนั้นสวยฟุ้งขึ้นอีกด้วย สาว ๆ หลายคนต่างก้อพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า มันติดทน แถมกันน้ำ กันเหงื่อได้อย่างสบาย ๆ แต่งสวยตอนเช้ารอบเดียวจบ เส้นคิ้วคมกริบยันเลิกงานกลับบ้านได้โดยไม่ต้องกังวลใจมานั่งเติมระหว่างวัน ซึ่งดินสอเขียนคิ้วรุ่นนี้มีมาให้เลือก 3 เฉดสี เพื่อให้เข้ากับสีผมของคุณแม่ด้วยค่ะ

“ลูกรักเราเหมือนกันค่ะยี่ห้อนี้ ลองมาเยอะ จนมาเจอ coslux ประทับใจเลย ซื้อตุนทีละ 3 แท่งเลย ” – จากคุณ yorkshire family สาวก Pantip

2. Mille Eyebrow 3D waterproof

รีวิวดินสอเขียนคิ้ว Mille Eyebrow 3D waterproof

รีวิวดินสอเขียนคิ้ว Mille Eyebrow 3D waterproof Cr: www.thaisabuy.com

ดินสอเขียนคิ้วแบบหมุนหัวตัดที่กำลังเป็นที่นิยมของสาว ๆ ทั้งหลาย มีมาให้เลือก 2 เฉดสี เนื้อดินสอเขียนลื่น แถมมาในลักษณะหัวตัดที่ช่วยให้คุณแม่มือใหม่หัดเขียนคิ้วร่างโครงคิ้วได้ง่าย ร่างโครงคิ้วเสร็จ ใช้เจ้าแปรงขนนุ่มที่มีแถมมาให้อีกด้านปัด ให้คิ้วคุณแม่สวยฟุ้งขึ้นได้ลุคธรรมชาติ ไม่ปลิงเกาะอย่างแน่นอนค่ะ แถมเจ้า Mille ตัวนี้ยังติดทน กันน้ำ กันเหงื่อสมชื่อ waterproof ของมันได้ดีอีกซะด้วย เขียนตอนเช้า กลับบ้านตอนค่ำ คิ้วยังสวยปังอยู่

“หัวเป็นหัวตัดเป็นแบบ Auto ค่ะ ไม่ต้องเหลาไขเอา ไขด้านบนตรงหัวดินสอนั้นหล่ะ เขียนลื่นมากค่ะ เขียนง่าย ไม่ฝืดและหัวตัดเขียนง่าย มือใหม่ยังเขียนได้เชื่อดิ ชอบบบบ” จากคุณ pekky the angel สาวก Pantip

3. BSC Eyebrow Pencil

รีวิวดินสอเขียนคิ้ว BSC Eyebrow Pencil

รีวิวดินสอเขียนคิ้ว BSC Eyebrow Pencil Cr: www.thailandbest.in.th

เจ้าดินสอเขียนคิ้วในตำนานที่หลายคนพูดถึง และยังคงความยอดนิยมอยู่ในปัจจุบัน แม้จะลำบากกว่ารุ่นใหม่ ๆ ที่ต้องเหลา แทนการหมุนแบบอัตโนมัติ แต่เจ้าดินสอเขียนคิ้วของ BSC ก้อยังคงเป็นดินสอเขียนคิ้วแท่งโปรดที่ของมันต้องมีสำหรับคุณแม่หลายท่านนะคะ เนื้อดินสอเขียนง่าย ติดทน กันเหงื่อได้ตลอดทั้งวัน ใช้ดินสอเขียนขึ้นโครงแล้วใช้แปรงปัดดูฟุ้ง ๆ ให้คิ้วคุณแม่ดูเป็นธรรมชาติ ดินสอเขียนคิ้วรุ่นนี้มีมาให้เลือก 4 สีด้วยกัน

“BSC อีกเสียงค่ะ ที่ใช้มาเป็น 10 แท่งละ ไม่เคยเปลี่ยนใจเลย หมดแท่งก็จะซื้อใหม่อีก ถูกดี และทนมาก ไม่เปลี่ยนใจแระจ้า” – จากคุณสมาชิกหมายเลข 2334082 สาวก Pantip

4. Mei Linda Smart Auto Brow Liner

รีวิวดินสอเขียนคิ้ว Mei Linda Smart Auto Brow Liner

รีวิวดินสอเขียนคิ้ว Mei Linda Smart Auto Brow Liner Cr: www.11street.co.th

อีกหนึ่งดินสอเขียนคิ้วที่คุณสาว ๆ ต่างยกให้เป็นพระเอกทั้งในเรื่องของราคาที่ย่อมเยาว์ และ ติดทน สามารถกันเหงื่อ กันน้ำ ช่วยให้คุณแม่คิ้วน้อย คิ้วบาง หลาย ๆ ท่านหมดกังวลเรื่องหาคิ้วหายก่อนเลิกงานกลับบ้านกันไปเลยล่ะค่ะ ตัวเนื้อดินสอนั้นละเอียดนิ่มลื่นเขียนง่าย มาในแพคเกจแบบหัวหมุนไม่ต้องเหลา แต่แอบเตือนคุณแม่นะคะ มันแอบหักง่าย ว่าอย่าหมุนออกมายาวเกินไปนะคะ อีกด้านของดินสอแถมแปรงมาให้ด้วย ช่วยให้คิ้วสวยดูฟุ้ง ๆ ด้วยค่ะ

“เป็นไอเท็มที่ค้นพบโดยบังเอิญค่ะ ออกกำลังกาย ฟิตเนสเพื่อชาติ 2 ชม. เต็ม เหงื่อต่างน้ำ คิ้วยังครบเป๊ะ!” จากคุณลูกแก้วโกะ สาวก Pantip

5. Etude House Drawing Eyebrow

รีวิวดินสอเขียนคิ้ว Etude House Drawing Eyebrow

รีวิวดินสอเขียนคิ้ว Etude House Drawing Eyebrow Cr: www.11street.co.th

ดินสอเขียนคิ้วสัญชาติเกาหลี ที่สาว ๆ นิยมชมชอบกัน มาในลักษณะแบบหัวหมุน ปลายตัดทำให้เขียนโครงคิ้วได้ง่าย อีกด้านของดินสอนั้นมีแปรงขนนุ่มมาช่วยปัดให้หัวคิ้วดูฟุ้งละมุนขึ้น ไม่ปลิงเกาะ ช่วยให้คุณแม่เลือกให้เข้ากับสีผมได้มากถึง 6 เฉดสี เนื้อดินสอนิ่มลื่น เขียนง่าย ติดทน กันเหงื่อช่วยให้คุณแม่มีคิ้วสวยไม่หลุดหายระหว่างวันค่ะ

“Etude ดีจริงค่ะ อีกเสียง ใช้มาไม่ต่ำกว่า 30 แท่งในรอบหลายปี ใช้ตั้งแต่ตอนเรียนมหาลัย จนตอนนี้เรียนจบแล้ว ” จากคุณ Nice Chu Cream สาวก Pantip

เป็นยังไงกันบ้างคะคุณแม่ สำหรับ 5 แบรนด์ ดินสอเขียนคิ้วที่เหล่าสาว ๆ ใน Pantip โหวตให้เป็นดินสอแท่งโปรดที่ช่วยวาดมงกุฎบนใบหน้าให้ดูสวยปัง คุณแม่ท่านใดสะดวกแบบไหนราคาไหน รีบออกจากบ้านไปหาซื้อกันเลยนะคะ เพราะบอกแล้วว่าแค่คิ้วสวยปังอย่างเดียวยังไงก็รอดค่ะ ออกจากบ้านแบบพกความมั่นใจไปเต็มกระเป๋าได้เลยล่ะค่ะ

Previous post

รีวิวโฟมล้างหน้าลดสิว เอาใจคุณแม่ที่อยากผิวสวย

Next post

รีวิว 5 เซรั่มหน้าใส - กู้หน้าเหี่ยวคุณแม่

Kitiya

Kitiya

คุณแม่ลูกหนึ่ง ผู้รักการอ่าน ชอบงานเขียนและการรีวิวทุกสิ่งอย่าง โดยเฉพาะไอเท็มเพื่อความงาม เพราะเราเชื่อเสมอว่า "โลกนี้ไม่มีหรอกผู้หญิงไม่สวย มีแต่ผู้หญิงที่ไม่ดูแลตัวเอง" ความสวย รวย แซ่บ มันสร้างกันได้...คุณพร้อมหรือยังล่ะ?

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *