BeautyHealthNews

รีวิวสูตรมาส์กหน้า – กู้หน้าโทรมภายใน 10 นาที

ปัญหาหน้าโทรม สิวบุก จุดด่างดำและริ้วรอยบนใบหน้าของแม่แม่จะหมดไป ด้วยไอเท็มเด็ดจากธรรมชาติที่จะช่วยกู้ผิวหน้าของแม่แม่ให้กลับมาขาวใส หน้าเด้งสวยได้อีกครั้งในเวลาแค่ 10นาที แถมยังปลอดภัยคุณแม่ให้นมลูกก็ใช้ได้แบบไม่มีผลข้างเคียงอีกด้วย!

รีวิวสูตรมาส์กหน้า กู้หน้าโทรม

ชีวิตมนุษย์แม่ไหนจะลูก ไหนจะงาน เวลาจะดูแลตัวเองแทบจะไม่มีเหมือนแต่ก่อน ทำให้แม่แม่หลายคนกลางร่างเป็นยายเพิ้ง ทั้งสิวบุก หน้าโทรม จุดด่างดำ ฝ้า กระและริ้วรอยมาเยือนบนหน้าแบบจัดเต็ม วันนี้ Zapmom จึงมีวิธีกู้หน้าโทรมของแม่แม่ให้กลับมาขาวใสเด้งได้ภายใน 10นาทีมาฝากกัน บอกได้เลยว่างานนี้หน้าแม่แม่จะสวยใสย้อนวัยจนสามีหลงอีกครั้งแน่นอน!

1. สูตรมาส์กหน้าด้วยน้ำผึ้ง

น้ำผึ้งนั้นมีสารให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ จึงช่วยกับเก็บความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวได้ยาวนาน การมาส์กหน้าด้วยน้ำผึ้งทิ้งไว้เพียง 10 นาทีก็ทำให้ผิวของคุณอ่อนนุ่ม ดูสดใสและดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

รีวิวสูตรมาส์กหน้าด้วยน้ำผึ้ง

รีวิวสูตรมาส์กหน้าด้วยน้ำผึ้ง เก็บความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวได้ยาวนาน

2. สูตรมาส์กหน้าด้วยมะนาวผสมน้ำผึ้ง

การมาส์กหน้าสูตรนี้ใช้น้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะ ผสมกับน้ำผึ้ง 3 ช้อนโต๊ะ ผสมให้เข้ากันเเละทาลงบนผิวหน้า ทิ้งไว้ 10 นาที หลังจากนั้นใช้มือนวดวนให้ส่วนผสมซึมเข้าสู่ผิว สรรพคุณของมะมาว ช่วยลดปัญหาริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ผิวเต่งตึง มีความยืดหยุ่นดี และยังมีวิตามินซีช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสอีกด้วย

3. สูตรมาส์กหน้าด้วยมะขามเปียก น้ำผึ้ง และมะนาว

ใช้เนื้อมะขามเปียก 1 กำ แยกเอากากและเม็ดออก ผสมกับน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ และมะนาว 1 ช้อนชา ผสมจนเป็นเนื้อเดียวกัน นำเอามาพอกหน้าไว้ 5-10 นาที แล้วล้างออก ทำเป็นประจำสัปดาห์ละสองครั้ง สูตรนี้จะช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วทำให้ผิวหน้าขาวขึ้น

รีวิวสูตรมาส์กหน้าด้วยมะขามเปียก น้ำผึ้ง และมะนาว

รีวิวสูตรมาส์กหน้าด้วยมะขามเปียก น้ำผึ้ง และมะนาว ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วทำให้ผิวหน้าขาวขึ้น

4. สูตรมาส์กหน้าด้วยขมิ้นชัน

สูตรมาส์กหน้านี้มีมาแต่โบราณด้วยขมิ้นชันนั้น ช่วยฆ่าเชื้อและมีวิตามินอีสูง ช่วยสร้างความชุ่มชื้นทำให้ผิวหน้านุ่มนวลขาวเปล่งปลั่ง สิวแห้งยุบหาย เพียงพอกทิ้งไว้ 10 นาทีแล้วล้างออกให้สะอาดหมดจด

รีวิวสูตรมาส์กหน้าด้วยขมิ้นชัน

รีวิวสูตรมาส์กหน้าด้วยขมิ้นชัน ช่วยสร้างความชุ่มชื้นทำให้ผิวหน้านุ่มนวลขาวเปล่งปลั่ง สิวแห้งยุบหาย

5. สูตรมาส์กหน้าด้วยมะละกอสุก

เพราะในมะละกออุดมไปด้วยวิตามินซีและอีสูงมาก อยากผิวสวยแค่นำมะละกอสุกมายีให้ละเอียด พอกหน้าทิ้งไว้ 10 นาทีแล้วล้างออก จะช่วยลบเลือนจุดด่างดำและรอยกระดำกระด่างบนใบหหน้า ช่วยให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้นทันตาเลยล่ะ

6. สูตรมาส์กหน้าแอปเปิ้ลผสมน้ำมะนาว

นำแอปเปิ้ลครึ่งผล มาปั่นให้ละเอียดทั้งเปลือก แล้วผสมกับน้ำมะนาว 2 ช้อนชาให้เข้ากัน จากนั้นนำมาพอกบนใบหน้า ทิ้งไว้ 10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด วิตามินซีในแอปเปิ้ลจะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกไปอย่างอ่อนโยน หน้าจะเนียนนุ่มกระจ่างใสแบบสุด ๆ ไปเลย

รีวิวสูตรมาส์กหน้าแอปเปิ้ลผสมน้ำมะนาว

รีวิวสูตรมาส์กหน้าแอปเปิ้ลผสมน้ำมะนาว ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกไปอย่างอ่อนโยน

7. สูตรมาส์กหน้าโยเกิร์ตผสมน้ำมันมะกอก

นำโยเกิร์ต 1/2 ถ้วย + น้ำมันมะกอก 1 ช้อนชาผสมให้เป็นเนื้อเดียวกัน แล้วนำมาพอกบนใบหน้า 10 นาที แล้วล้างหน้าให้สะอาด สูตรพอกหน้าโยเกิร์ตและน้ำมันมะกอกนี้เป็นการผสานคุณค่ากันเพื่อช่วยบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก เหมาะสำหรับสาวผิวแห้งเป็นพิเศษ ทำประจำรับรองผิวหน้าใสเนียนนุ่มชุ่มชื้น ผิวอ่อนเยาว์ กระชับเต่งตึงและปราศจากริ้วรอยก่อนวัยอันควรแน่นอน

เห็นมั้ยว่าแค่สละเวลาแค่ 10นาทีตอนลูกหลับหรือฝากคุณพ่อให้ช่วยดูแลลูกให้ซักนิด แม่แม่ก็สามารถกู้หน้าโทรมให้กลับมาสวยเนียนใส หน้าเด้งได้แบบย้อนวัยกันแล้ว แถมยังใช้ธรรมชาติล้วน ๆ ไม่ต้องกลัวแพ้หรือตกค้างบนผิวจนเป็นอันตรายต่อลูกน้อยอีกด้วย …ว่าแล้วเย็นนี้ก็แวะตลาด เตรียมของแล้วลองโลด!

Previous post

4 เดรสสาวอวบ พรางหุ่นให้สวยเป๊ะ

Next post

รีวิว 4 แอพพลิเคชั่นเพื่อคุณแม่ - ติดมือถือไว้ชีวิตดี๊ดี

Kitiya

Kitiya

คุณแม่ลูกหนึ่ง ผู้รักการอ่าน ชอบงานเขียนและการรีวิวทุกสิ่งอย่าง โดยเฉพาะไอเท็มเพื่อความงาม เพราะเราเชื่อเสมอว่า "โลกนี้ไม่มีหรอกผู้หญิงไม่สวย มีแต่ผู้หญิงที่ไม่ดูแลตัวเอง" ความสวย รวย แซ่บ มันสร้างกันได้...คุณพร้อมหรือยังล่ะ?

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *