BeautyFashionNews

4 เดรสสาวอวบ พรางหุ่นให้สวยเป๊ะ

คุณแม่หลังคลอดที่หุ่นพัง จะฟิตหุ่นให้กลับมาสวยปังในเวลาอันสั้นก็แสนจะยาก เวลาจะต้องออกงานหรือออกจากบ้านทีหาเสื้อผ้าที่ใส่แล้วดูดีก็ยากเหลือเกิน มาดู 4 เดรสทรงสวยที่จะช่วยพรางหุ่นอวบอย่างคุณแม่หลังคลอดให้สวยได้อย่างมั่นใจกันดีกว่า!

เดรสสาวอวบ เผยหุ่นเพรียว สะดุดตา

รูปร่างที่เพรียวบางสมส่วนเป็นหุ่นในฝันของสาว ๆ แทบทุกคน แต่สำหรับคุณแม่หลังคลอดแล้วการจะกลับไปมีรูปร่างที่เพรียวบางเหมือนก่อนตั้งท้องนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ง่ายเลย และเมื่อต้องออกจากบ้านไปพบปะผู้คนหรือจำเป็นต้องออกงานการเลือกเสื้อผ้าหรือเดรสที่จะช่วยพรางหุ่นอวบให้ดูเพรียวสวยได้นั้นก็ต้องลองผิดลองถูก เสียเงินไปมากมาย วันนี้ Zapmom จึงมีคำแนะนำในการเลือกเดรสทรงสวยสำหรับคุณแม่หลังคลอดหรือสาว ๆ ร่างอวบที่รับรองได้เลยว่าถ้าเลือกสวมใส่เดรส 5 แบบนี้จะช่วยพรางหุ่นให้ดูเพรียวสวย เรียกความมั่นใจกลับคืนมาได้อย่างแน่นอน

1. เดรสทรง Bodycorn แบบคอวี

เดรสสาวอวบทรง Bodycorn แบบคอวี

เดรสสาวอวบทรง Bodycorn แบบคอวี Cr: www.naunghty-girl.com

เดรสทรงนี้ทรงจะสวยเป๊ะรับกับรูปร่างแบบพอดี ๆ ปลายที่ยาวประมาณเข่าและชายกระโปรงแบบสอบเข้าจะช่วยทำให้หุ่นดูเพรียวสวยขึ้น เลือกแบบคอวีจะช่วยทำให้คอของคุณแม่หรือสาวอวบดูยาวระหวงมากขึ้น ไม่อ้วนตัน สีที่ใส่แล้วดูผอมเพรียวที่สุดคือสีดำ แต่หากต้องไปงานเลี้ยงหรือชอบสีสันสดใสให้เลือกเป็นสีพื้นโทนเข้มเช่น สีชมพูเข้ม สีฟ้าครามหรืออาจเป็นช่วงบนเป็นลายดอกไม้แล้วท่อนล่างเป็นสีเข้มก็ได้ รับรองว่าช่วยพรางหุ่นสาวอวบให้เพรียวสวยได้แน่นอน

2. เดรสลูกไม้ทรงเอ เน้นช่วงเอว

เดรสสาวอวบลูกไม้ทรงเอ เน้นช่วงเอว

เดรสสาวอวบลูกไม้ทรงเอ เน้นช่วงเอว Cr: www.princessfashion.lnwshop.com

สาวอวบหรือคุณแม่หลังคลอดแนวสาวหวานคงถูกใจกับเดรสทรงสวยแนวลูกไม้สุดคลาสสิคแบบนี้แน่ ๆ ยิ่งหากเป็นชุดออกงานหรือใส่ไปดินเนอร์หรูขอบอกเลยว่าเดรสลูกไม้ทรงสวย ๆ แบบปลายทรงเอนั้นจะช่วยพรางหุ่นของคุณ ให้สวยหรูดูแพงแบบสุด ๆ ด้านบนอาจเป็นแบบเปิดโชว์ไหล่หรือเป็นคอลึกกว้างเพื่อไม่ให้ดูตันจนเกินไป สิ่งสำคัญคือช่วงเอวต้องพอดี อาจคาดด้วยเข็มขัดเส้นเล็ก ๆ หรือผ้าผูกเป็นโบว์ด้านหลังซักเส้นเพื่อโชว์ให้เห็นทรวดทรง รับรองว่าลุคนี้สวยปังค่ะ

3. เดรสทรงกระโปรงบานแนวเลดี้

เดรสสาวอวบทรงกระโปรงบานแนวเลดี้

เดรสสาวอวบทรงกระโปรงบานแนวเลดี้ Cr: www.princessfashion.lnwshop.com

เดรสทรงนี้จะให้คุณดูสวยแบบเด็กสาว ใส่แล้วกระชากอายุกันแบบสุด ๆ ยิ่งคุณแม่หลังคลอดที่มีปัญหาเรื่องสะโพกที่ขยายและหน้าท้องที่ยังไม่เข้าที่ด้วยแล้วล่ะก็ เดรสทรงนี้จะช่วยพรางหุ่นบริเวณช่วงเอวและสะโพกให้ดูเพรียวสวยขึ้น แต่ควรเลือกเนื้อผ้าที่ค่อนข้างทิ้งตัวและมีน้ำหนักซักนิดนะคะ ไม่อย่างนั้นแทนที่จะเพรียวอาจกลายเป็นพองฟูดูอ้วนไปกว่าเดิมก็ได้ค่ะ ลายผ้าอาจเลือกแนว Polka Dot ก็น่ารักแถมพรางตา หรือจะเป็นลายดอกไม้ขนาดกลางก็สวยใสได้อีก นอกจากนี้ด้านบนควรเป็นแขนกุดหรือแขนสั้นนะคะ เพราะถ้าแขนยาวจะทำให้ดูตัวตันมากยิ่งขึ้นค่ะ

4. เดรสทรงป้ายแนว Wrap Dress

เดรสสาวอวบทรงป้ายแนว Wrap Dress

เดรสสาวอวบทรงป้ายแนว Wrap Dress Cr: www.princessfashion.lnwshop.com

เดรสทรงสวยแบบสุดท้ายที่แนะนำสาวอวบ จะเป็นแนวสวมใส่สบาย เน้นเนื้อผ้าแบบเบาบาง สร้างเลเยอร์ในการสวมใส่ให้ดูมีมิติและให้คุณแม่หลังคลอดสวมใส่ได้ง่ายและสนุกกับการแต่งตัวได้มากยิ่งขึ้น เดรสทรงนี้สามารถเลือกเนื้อผ้าผสมกลิตเตอร์ให้ดูหรูหราเพื่อออกงาน หรือเลือกเป็นลายดอกไม้สีสันสดใสรับ Summer ในวันท่องเที่ยวช่วงวันหยุดก็ให้ลุคน่ารักใส ๆ แถมยังช่วยพรางหุ่นของคุณแม่ให้ดูเพรียวสวยได้อีกด้วย

ได้ไอเดียดี ๆ ในการเลือกซื้อหาเดรสทรงสวยที่ช่วยพรางหุ่นให้ดูเพรียวสวยปังกันไปแล้ว หวังว่าจะโดนใจคุณแม่หลังคลอดและสาวหุ่นอวบทั้งหลายนะคะ แต่สิ่งสำคัญอยากนึงที่ขอฝากไว้คือ ไม่ว่ารูปร่างจะเป็นแบบไหนสิ่งที่ทำให้คุณสาว ๆ ดูดีได้คือความมั่นใจในตัวเอง หุ่นแบบไหนก็สวยได้ขอแค่เลือกสวมใส่ให้เหมาะสมกับกาลเทศะและรูปร่าง ยิ้มสวย ๆ เดินแบบมั่นใจยังไงก็ปังค่ะ Zapmom คอนเฟิร์ม!

อ้างอิง : www.today.line.me

Previous post

รีวิว 5 เซรั่มหน้าใส - กู้หน้าเหี่ยวคุณแม่

Next post

รีวิวสูตรมาส์กหน้า - กู้หน้าโทรมภายใน 10 นาที

Kitiya

Kitiya

คุณแม่ลูกหนึ่ง ผู้รักการอ่าน ชอบงานเขียนและการรีวิวทุกสิ่งอย่าง โดยเฉพาะไอเท็มเพื่อความงาม เพราะเราเชื่อเสมอว่า "โลกนี้ไม่มีหรอกผู้หญิงไม่สวย มีแต่ผู้หญิงที่ไม่ดูแลตัวเอง" ความสวย รวย แซ่บ มันสร้างกันได้...คุณพร้อมหรือยังล่ะ?

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *