FashionNews

รีวิวกระเป๋าคุณแม่ – โหลดทุกสัมภาระ ทัวร์ได้ทุกที่

แค่คิดถึงการออกไปข้างนอก ไม่น่าเชื่อว่าคุณแม่ลูกอ่อนทั้งหลายจะขนของไปได้ขนาดนี้ แค่เอามาตั้งเรียงก็กองพะเนินแล้ว คุณสามีเห็นมีส่ายหน้าแล้วบอกว่า เธอจะเอาไปยังไงหมด! แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาของมนุษย์แม่แค่มีกระเป๋าใบใหญ่ กันน้ำ ทนทานและแข็งแรงซักใบ คุณแม่อย่างเราก็พร้อมไปไหนไปกันแล้ว!

รีวิว 5 กระเป๋าคุณแม่ เที่ยวก็ดี ดูแลลูกก็สะดวก

ของใช้จำเป็นที่ขาดไม่ได้เลยของบรรดาคุณแม่ ๆ ทั้งหลาย ก็คือกระเป๋า ที่จะบรรจุสัมภาระทุกสิ่งอย่างลงไป ไม่ว่าจะเป็นแพมเพิส ชุดสำรอง ขวดนม ผ้าอ้อม ผ้าคลุมให้นม ไม่นับของใช้จิปาถะอีก เช่น ยาทาผื่นแพ้ สติ๊กเกอร์กันยุง ยางกัด จุกหลอก เรียกง่าย ๆ ว่าเวลาออกจากบ้านทีนึง แทบจะยกของใช้ mini baby home set ออกไปเลย คือทุกอย่างจำเป็นหมดจะตัดอะไรออกไปก็ไม่ได้ ถึงเวลาจะใช้ให้คุณสาวิ่งไปซื้ออาจมีเคือง ดังนั้นเพื่อความสะดวกของคุณแม่ ๆ ทั้งหลาย จึงขอนำเสนอรีวิวกระเป๋าแบบต่าง ๆ ที่จะช่วยให้คุณแม่ลูกอ่อนออกไปลัลล้าข้างนอกได้ง่ายขึ้น

1. กระเป๋าเป้สะพายหลังทรง Anello

รีวิวกระเป๋าคุณแม่ - กระเป๋าเป้สะพายหลังทรง Anello

รีวิวกระเป๋าคุณแม่ – กระเป๋าเป้สะพายหลังทรง Anello

เป้สะพายหลังทรง Anello แบบนี้จะสะดวกมาก ถ้าคุณแม่เอาไปทั้งรถเข็นและเป้อุ้ม ไม่ว่าจะเข็นรถหรือใส่เป้อุ้มก็สามารถแบกเป้ของใช้ลูกติดตัวได้สบาย ๆ ใบเดียวจบ ด้วยกระเป๋าทรงใหญ่ บรรจุของได้เยอะ มีช่องหลายช่อง ด้านหน้ายังมีช่องใส่ขวดนมเก็บอุณหภูมิได้อีก กันน้ำทั้งใบ ทนทาน แข็งแรง รับน้ำหนักได้ดีจุได้เยอะมาก ๆ จึงสามารถเก็บได้ทั้งของคุณแม่คุณลูก ไม่ต้องกังวลว่าจะไปลืมใบไหน ๆ ทิ้งไว้ นอกจากนี้ปากกระเป๋ายังเปิดอ้าได้กว้างเวลาหยิบจับหาอะไรก็สะดวก มีหลายแบรนด์ หลายราคา หลายสีให้เลือกด้วยค่ะ

2. กระเป๋า Longchamp

รีวิวกระเป๋าคุณแม่ - กระเป๋า Longchamp

รีวิวกระเป๋าคุณแม่ – กระเป๋า Longchamp

กระเป๋า Longchamp มีหลายขนาด หลายสีให้เลือก หูสั้นหูยาวชอบแบบไหนจัดกันไป ถ้าไซส์คุณแม่คงต้อง M ขึ้นไป หาที่จัดระเบียบกระเป๋ามาใส่ซักหน่อย ก็จะกลายร่างเป็นกระเป๋าแม่ลูกอ่อนช่วยให้พื้นที่การจัดเก็บเป็นระเบียบจัดของได้เป็นสัดส่วน หยิบใช้ก็ง่ายขึ้นด้วยค่ะ นอกจากนี้กระเป๋ายังน้ำหนักเบา และยังกันน้ำด้วยนะคะ ไม่ต้องกังวลว่าของลูกจะเปียกจะเลอะเทอะ ทรงกระเป๋าก็สวย แถมยังมีสีให้เลือกเยอะมากจะถือหรือสะพายได้หมด เข้ากับเสื้อผ้าได้ทุกลุคค่ะ ราคาแรงหน่อย 3 พันอัพ แต่ใช้งานได้นาน เป็นกระเป๋าที่คุณแม่สามารถหยิบมาใช้ได้ตลอดไม่ว่าจะท้องหรือไม่ท้องค่ะ

3. กระเป๋า Mother Care

รีวิวกระเป๋าคุณแม่ - กระเป๋า Mother Care

รีวิวกระเป๋าคุณแม่ – กระเป๋า Mother Care

กระเป๋า Mother care กระเป๋ายอดฮิตของเหล่าคุณแม่ เสิร์ชหากระเป๋าแม่ลูกอ่อนเมื่อไร เป็นต้องเจอเซตนี้ ราคาก็เบ๊าเบา แค่สามร้อยกว่า ๆ แต่ได้เป็นเซตกระเป๋า 3 ใบเลยนะคะ ภายในมีพลาสติกกันความร้อนทุกขนาด แถมกระเป๋ายังใบใหญ่ กันน้ำ แข็งแรง ทนทาน และมีแผ่นรองเปลี่ยนผ้าอ้อมมาให้ด้วยค่ะ แนะนำคุณแม่นักเดินทาง ไปไหนใกล้ไกล รับรองจัดของได้ครบหมดแน่นอนค่ะ

4. กระเป๋า Cath Kidston

รีวิวกระเป๋าคุณแม่ - กระเป๋า Cath Kidston

รีวิวกระเป๋าคุณแม่ – กระเป๋า Cath Kidston

มาถึงกระเป๋าคุณแม่แบรนด์ดังจากฝั่งอังกฤษ เป็นกระเป๋าสำหรับคุณแม่ลูกอ่อนอย่างแท้จริง ใช้ใส่ของใช้แม่และเด็กได้แบบเป็นระเบียบ ในเซ็ตมีผ้ารองกันเปื้อนปูรองฉี่เวลาเปลี่ยนผ้าอ้อมมาให้ด้วยค่ะ ในกระเป๋ามีช่องให้ใส่ของเยอะ บางรุ่นด้านข้างก็ใส่ขวดนมได้ค่ะ ตัวกระเป๋ากันน้ำได้ เช็ดทำความสะอาดได้ แข็งแรง ทนทาน มีลายน่ารัก ๆ ให้เลือกเยอะมาก ๆ ด้วยดีไซน์และสไตล์ของแบรนด์นี้ ใช้ไปนานแค่ไหนก็ไม่มี out ชัวร์ค่ะ

“กระเป๋าคู่ใจคุณแม่ป้ายแดงแบรนด์วินเทจจากลันดั้น ด้วยวัสดุกันน้ำที่ทนทานทำจากผ้า Cotton Canvas รุ่น Baby Nappy Changing Bag ที่สามารถใส่ของได้ครบยิ่งกว่าครบแล้ว ยังจัดระเบียบของใช้ให้สะดวกรวดเร็วต่อการหยิบจับใช้งานในเวลาคับขัน เช่น ช่องใส่ขวดนม กระเป๋าใส่ขวดนมพกพา สายสะพาย ผ้าเช็ดอเนกประสงค์ และผ้าปูรองเปลี่ยนผ้าอ้อม การันตีความ Parenting” – จาก momterestblog.com

5. กระเป๋าผ้านารายา NaRaYa

รีวิวกระเป๋าคุณแม่ - กระเป๋าผ้านารายา NaRaYa

รีวิวกระเป๋าคุณแม่ – กระเป๋าผ้านารายา NaRaYa

ไม่พูดถึงแบรนด์นี้คงไม่ได้ เพราะเป็นแบรนด์กระเป๋าที่คุณแม่หลาย ๆ คนใช้ดีแล้วบอกต่อ กระเป๋าผ้านารายาสำหรับคุณแม่ลูกอ่อนนั้นมีให้เลือกหลายแบบเลยล่ะค่ะ ตัวกระเป๋าเป็นผ้าซักทำความสะอาดได้ น้ำหนักเบา จุของได้เยอะมาก ราคาไม่แพง ถูกและทนอีกต่างหาก อยากได้ไซส์เล็กไซส์ใหญ่มีหมดค่ะ แม่ ๆ สะดวกแบบไหนจัดเลยค่ะ แถมบางรุ่นมีแผ่นรองเปลี่ยนแพมเพิสให้ด้วยนะคะ

“เรามีคอลเลกชั่นยี่ห้อนี้เยอะมาก หลายขนาด ส่วนที่ใช้ใส่ของลูกชายก็ใบนี้ ตอนนี้น้อง 1.4 ขวบ ไม่ต้องพกสัมภาระเยอะ เหมือนเมื่อก่อน แค่เพิส 5-6 ชิ้น ขวดนม 2 ขวด เบบี้ไวพ์ 1 ห่อ กล่องขนมและกระเป๋าตังมือถือกุญแจบ้านของแม่ เราแขวนรถเข็นได้ ไม่สั้นไม่ยาวไป” – คุณ jtsunod7 สาวก Pantip

เป็นอย่างไรบ้างคะกับรีวิวกระเป๋าฉบับแม่ลูกอ่อน ไอเทม Must Have ที่มีไว้รับรองรอดทุกสถานการณ์ ของพร้อม! คุณแม่คุณลูกพร้อม! จะไปไหนไปกัน ลองเลือกดูนะคะมีทั้งถูกและแพง ขึ้นอยู่กับความชอบและการใช้งานของแม่ ๆทั้งหลายค่ะ ที่สำคัญใช้งานแล้วต้องหมั่นดูแลทำความสะอาดกระเป๋าด้วยนะคะ เนื่องจากต้องใช้บรรจุของเด็กอ่อนทั้งนั้น ใช้ไปนานๆอาจสะสมเชื้อโรคได้ค่ะ ดังนั้นความสะอาดของกระเป๋าจึงเป็นสิ่งสำคัญที่แม่ ๆไม่ควรมองข้ามค่ะ

Previous post

รีวิว 4 แอพพลิเคชั่นเพื่อคุณแม่ - ติดมือถือไว้ชีวิตดี๊ดี

Next post

รีวิว 5 โรงแรมที่มี Kid Club หัวหิน คุณแม่ต้องแวะเช็คอิน

Kitiya

Kitiya

คุณแม่ลูกหนึ่ง ผู้รักการอ่าน ชอบงานเขียนและการรีวิวทุกสิ่งอย่าง โดยเฉพาะไอเท็มเพื่อความงาม เพราะเราเชื่อเสมอว่า "โลกนี้ไม่มีหรอกผู้หญิงไม่สวย มีแต่ผู้หญิงที่ไม่ดูแลตัวเอง" ความสวย รวย แซ่บ มันสร้างกันได้...คุณพร้อมหรือยังล่ะ?

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *