BeautyNews

รีวิว 5 เซรั่มหน้าใส – กู้หน้าเหี่ยวคุณแม่

ปัญหาที่คุณแม่หลังคลอดแทบทุกคนต้องเจอ คือ ผิวหน้าแห้งขาดน้ำและริ้วรอยบนใบหน้า ซึ่งปัญหาหน้าเหี่ยวหลังคลอดนั้น สามารถแก้ไขได้ด้วยการเลือกใช้เซรั่มหรือครีมบำรุงผิวแบบเข้มข้น อยากรู้ว่าเซรั่มกู้หน้าเหี่ยวตัวไหนเด็ด คัดมาให้แบบเน้น ๆ จากสาวก Pantip ต้องตามติดรีวิวนี้เลย!

เซรั่มกู้หน้าพัง ฟื้นฟูผิวหน้าให้ขาวใส

เพราะลูกเป็นดั่งของขวัญที่มีค่า คุณแม่ทั้งหลายจึงทุ่มเทแรงกายแรงใจดูแลเจ้าตัวน้อย จนแทบไม่มีเวลาได้ดูแลตัวเอง รู้ตัวอีกทีหน้าก็เหี่ยว ผิวก็หมอง ริ้วรอยตีนกามาเต็ม สาเหตุก็เพราะความเครียดและการพักผ่อนน้อย รวมไปถึงขาดการบำรุงผิวอย่างถูกต้อง มาจัดเต็มกู้ผิวหน้าให้กลับมาสวยใสกันอีกครั้งดีกว่า ด้วยรีวิวเซรั่มบำรุงผิวแก้ปัญหาหน้าเหี่ยวหลังคลอด ที่ Zapmom คัดมาฝากกันแบบเน้น ๆ รับรองว่าเด็ดจริง การันตีจากเหล่าสาวก Pantip

คุณจะได้เรียนรู้อะไร

 1. Biotherm Life Plankton
 2. Estee Lauder Advanced Night Repair
 3. Lancôme Advanced Génifique Sensitive
 4. Olay Regenerist Micro-sculpting Serum
 5. Fracora Placenta Extract White Serum

1. Biotherm Life Plankton

รีวิวเซรั่มหน้าใส - Biotherm Life Plankton

รีวิวเซรั่ม Biotherm Life Plankton | Cr : twitter.com/dreamm0811/

มีปัญหาหน้าเหี่ยว ผิวขาดน้ำ ต้องเริ่มจากตัวนี้เลยเพราะเค้ามีสารสกัดไลฟ์ แพลงก์ตอนจากใต้ทะเลลึก แล้วใส่มาตั้ง 5% แถมยังมีสารสกัดจากองุ่นที่เป็นแอนตี้ออกซิแดนท์ มีโซเดียม ไฮยาลูโรเนท เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว เซรั่มเนื้อข้นนิด ๆ ทาแล้วผิวจะชุ่มชื้นขึ้นมาก แพลงก์ตอนจะช่วยให้ผิวที่แห้งขาดน้ำจนเป็นขุยหายไป แม่ ๆ ที่ต้องนอนดึก ผิวแพ้ง่าย ริ้วรอยมาเต็ม ควรต้องลองเพราะหลายเสียงยืนยันว่าใช้แล้วหน้าเด้ง ผิวฟูอิ่มน้ำแบบสุด ๆ ค่ะ

รีวิวเซรั่ม Biotherm Life Plankton - Pantip

ช่วยเยียวยาผิวที่อักเสบ แห้ง ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ฟู รอยตื้นขึ้น การเคลมว่าจะดูเด็กลงเป็นคำกล่าวที่เป็นไปได้ค่ะ ^^ ผิวดูชุ่มชื้นสุขภาพดีขึ้น แบบค่อยเป็นค่อยไป ไม่ได้เป็นแบบเร่งผลัดผิวจนหน้าลอกอะไรแบบนั้น พอใจค่ะ ใช้ต่อแน่นอน” – คุณ puddingbu สาวก Pantip

2. Estee Lauder Advanced Night Repair

รีวิวเซรั่มหน้าใส - Estee Lauder Advanced Night Repair

รีวิวเซรั่ม Estee Lauder Advanced Night Repair | Cr : stylebarista.com

เป็นเซรั่มฟื้นฟูผิวหน้าตัวเด็ด ที่สาว ๆ ต่างยกนิ้วให้ ใครที่หน้าเหี่ยว หน้าแห้ง ผิวขาดน้ำ ใช้เจ้า ANR ตัวนี้บำรุงผิวก่อนนอนรับรองว่าตื่นเช้ามาหน้าเด้งผิวฟู ดูสุขภาพดีได้แบบข้ามคืนกันเลยทีเดียว เพราะเค้ามี ChronoLuxCB Technology ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของ Estee ที่จะเข้าฟื้นบำรุงผิวหน้าในขณะที่คุณหลับได้อย่างล้ำลึก เรียกได้ว่าตื่นปุ้บ หน้าสวยเด้งใสกันได้แบบทันใจเลยทีเดียว

รีวิวเซรั่ม Estee Lauder Advanced Night Repair - Pantip

ANR คือดีที่สุดในบรรดาเซรั่ม ใช้มา 3 ขวดแล้ว เห็นผลในคืนแรกจริง ๆ หน้าเด้ง ผิวใส ช๊อบชอบ” – คุณ สมาชิกหมายเลข 3250273 สาวก Pantip

3. Lancôme Advanced Génifique Sensitive

รีวิวเซรั่มหน้าใส - Lancôme Advanced Génifique Sensitive

รีวิวเซรั่ม Lancôme Advanced Génifique Sensitive | Cr : iloveaday.com

เป็นเซรั่มบำรุงผิวสูตรใหม่ สำหรับผิวแห้งขาดน้ำ อ่อนแอ แพ้ง่าย และผิวที่ไวต่อสิ่งกระตุ้น โดยมาในคอนเซปต์สำหรับสาว ๆในวัน ” Bad skin day” คือในวันที่ผิวของแม่ ๆ ย่ำแย่ นอนดึก หน้าโทรม ผิวแห้ง หน้าเหี่ยว แค่ใช้เจ้าเซรั่มตัวนี้ ก็จะช่วยกอบกู้ผิวของแม่ ๆ ให้ฟื้นคืนชีพกลับมามีผิวสวยใส หน้าเด้งแบบย้อนวัยได้อีกครั้ง

รีวิวเซรั่ม Lancôme Advanced Génifique Sensitive - Pantip

ใช้แล้วผิวดีขึ้น ละเอียดขึ้น จนเพื่อน ๆ พี่ ๆที่ทำงานทักเลยค่ะ หน้ามันลดลงมาก แต่งหน้าติดทนขึ้นค่ะ ผิวสวยใสเห็นได้ชัดเลย จนแบบมหัศจรรย์ใจว่าแบบ เห้ยยย มันดีขึ้นขนาดนี้เลยจริง ๆ หรออออ โดยส่วนตัวปลื้มมาก” – คุณ aadiiwaiew สาวก Pantip

4. Olay Regenerist Micro-sculpting Serum

รีวิวเซรั่มหน้าใส - Olay Regenerist Micro-sculpting Serum

รีวิวเซรั่ม Olay Regenerist Micro-sculpting Serum | Cr : glamourholik.blogspot.com

เซรั่มบำรุงผิว เนื้อบาง ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แม่ ๆ ที่มีปัญหาริ้วรอยบนใบหน้า ตัวนี้จะตอบโจทย์ได้ดีมากเพราะเค้าจะช่วยเติมเต็มริ้วรอย ร่องลึกให้ตื้นขึ้น ช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม และเติมน้ำให้กับผิวหน้า เมื่อใช้เป็นประจำผิวหน้าจะแน่นฟู อิ่มน้ำ ผิวสวยหน้าเด้งใส บอกลาริ้วรอยก่อนวัยไปได้เลย

รีวิวเซรั่ม Olay Regenerist Micro-sculpting Serum - Pantip

ใช้ดีเลยทีเดียวค่ะ ตั้งแต่ใช้มีแต่คนทักว่าผิวดีมาก หน้าใส ดูเด็ก ส่วนตัวคิดว่าใกล้เคียงกับ Estee ANR เลยค่ะ แพ้ไปแค่ไม่กี่แต้ม ขณะที่ราคาต่างกันมาก ปัจจุบันใช้มา 3 กระปุกแล้วค่ะ” – คุณกระต่ายชุบแป้งทอด สาวก Pantip

5. Fracora Placenta Extract White Serum

รีวิวเซรั่มหน้าใส - Fracora Placenta Extract White Serum

รีวิวเซรั่ม Fracora Placenta Extract White Serum | Cr : http://www.skinfe.net

เซรั่มรกหมูตัวดังที่มาไกลจากประเทศญี่ปุ่น ตัวนี้ร่ำลือกันในเรื่องความขาวกระจ่างใส ไร้ฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นที่สุดของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชนิดเซรั่ม จาก cosme เว็บไซต์การจัดอันดับเครื่องสำอางชื่อดังของญี่ปุ่น ด้วยเนื้อเซรั่มสูตรน้ำ ให้สัมผัสที่บางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวให้ที่กระจ่างใสอย่างอ่อนโยน พร้อมฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น รูขุมขนดูกระชับ ริ้วรอยต่าง ๆ ดูจางลง ปราศจากส่วนผสมของสี น้ำมันแร่ พาราเบน สารลดแรงตึงผิว และไม่ใส่กลิ่นสังเคราะห์ แม่ ๆ คนไหนจากผิวใสหน้าเด้งต้องรีบจัดด่วน ๆ

รีวิวเซรั่ม Fracora Placenta Extract White Serum - Pantip

ให้ความชุ่มชื้นดีมากถึงแม้จะเป็นแค่น้ำใส ๆ ช่วยฟื้นฟูผิวเร่งการสร้างผิวชั้นนอกใหม่ เยียวยาบาดแผลจากสิวหายไวขึ้น ลดการอักเสบ หน้าขาวกระจ่างใจ ลดเลือนริ้วรอยเล็ก ๆ ได้ชัดเจนเลย ภายใน 1 ขวด แนะนำมาก ๆ ค่ะ” – คุณ สมาชิกหมายเลข 4018065 สาวก Pantip

ได้รู้จักกับ 5 เซรั่มกู้หน้าเหี่ยวหลังคลอดกันไปแล้ว แม่ ๆ สนใจตัวไหนก็ลองไปหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ แต่ขอฝากไว้อีกนิด นอกจากจะเน้นการบำรุงผิวจากภายนอกแล้ว เรื่องอาหารการกินก็ต้องใส่ใจ หมั่นออกกำลังกายและพักผ่อนให้เพียงพอ ทำให้ครบทุกข้อที่แนะนำ รับรองว่าผิวของแม่ ๆ จะสวยใส หน้าเด้ง ออร่ากระจาย จนสามีต้องกด Like อย่างแน่นอน!

Previous post

รีวิวดินสอเขียนคิ้ว ของมันต้องมี คิ้วสวยคุณแม่ก็สวยปัง

Next post

4 เดรสสาวอวบ พรางหุ่นให้สวยเป๊ะ

Kitiya

Kitiya

คุณแม่ลูกหนึ่ง ผู้รักการอ่าน ชอบงานเขียนและการรีวิวทุกสิ่งอย่าง โดยเฉพาะไอเท็มเพื่อความงาม เพราะเราเชื่อเสมอว่า "โลกนี้ไม่มีหรอกผู้หญิงไม่สวย มีแต่ผู้หญิงที่ไม่ดูแลตัวเอง" ความสวย รวย แซ่บ มันสร้างกันได้...คุณพร้อมหรือยังล่ะ?

2 Comments

 1. Anglemom
  September 4, 2018 at 1:20 pm — Reply

  อยากให้ช่วยรีวิวครีมบำรุงสูตรธรรมชาติหน่อยค่ะ ไม่กล้าใช้พวกครีมสารเคมีเพราะเกรงมีผลกระทบกับช่วงให้นมลูก และตอนนี้ก็มีปัญหาฝ้าด้วย

  • Atom
   September 21, 2018 at 7:32 am — Reply

   ความเห็นส่วนตัวนะครับ…อาหารก็มีผล คุณแม่ควรลดอาหารประเภท Fastfood หรือเนื้อสัตว์ แล้วมาเน้นผัก ผลไม้มากๆ ผิวก็จะกลับมาเนียนนุ่ม…เอ๊ะมันเกี่ยวกันยังไง ลองค้นหาข้อมูลใน Google สิครับว่าอาหารมีผลกับความสวยความงามยังไง

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *