LivingNewsTravel

รีวิว 5 โรงแรมที่มี Kid Club หัวหิน คุณแม่ต้องแวะเช็คอิน

ฮัลโหล…วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ คุณแม่ๆทั้งหลายมีแพลนพาคุณลูกไปเที่ยวที่ไหนกันแล้วหรือยังคะ? หากยังไม่มีสถานที่ในดวงใจขอบอกเลยว่า “หัวหิน” ก็เป็นอีกสถานที่หนึ่งซึ่งเหมาะกับการพาคุณลูกมาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ เพราะนอกจากหัวหินจะมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายแล้ว หัวหินก็ยังมีโรงแรม และที่พักให้เลือกเยอะแยะมากมาย ซึ่งคุณแม่สายแซ่บ ชิลล์ ชิคอย่างเราๆ ก็คงต้องเลือกโรงแรม ที่พักสวยๆ ติดทะเล ถ่ายรูปสวย อาหารเช้าอร่อย ราคาถูก มีสระว่ายน้ำหรือkid’s zoneให้คุณลูกเพลิดเพลินกับการเสริมสร้างพัฒนาการได้หนำใจ

5 โรงแรมที่มี Kid Club เพื่อวันสุข สนุกของทุกครอบครัว

Zapmom ขอรวบรวมที่พักสวยๆ และโรงแรมในหัวหิน  มาให้คุณแม่ทั้งหลายได้มาแซ่บ ชิลล์ ชิคกันได้ที่นี่จ้า

1. โรงแรม Novotel Hua Hin

โรงแรมที่มี Kid club - Novotel Hua Hin | Cr: Agoda

โรงแรมที่มี Kid club – Novotel Hua Hin | Cr: Agoda

หลายคนคงคุ้นชื่อกับโรงแรมโนโวเทล หัวหิน ที่คาดว่าเป็นที่พักสวยๆ ติดทะเลที่จะพาคุณแม่และคุณลูกมาเที่ยวแบบครบจบในที่เดียว เพราะด้วยfacilitiesในโรงแรม มีสระว่ายน้ำพร้อมสไลเดอร์ขนาดยักษ์ kid’s zone  สปา คาเฟ่ อาหารเช้าน่าอร่อย และไฮไลท์ที่รูฟทอปสุดชิลให้ผู้ที่มาเข้าพักทุกคนได้มานั่งจิบคอคเทลชมวิวอาทิตย์อัสดงริมทะเล ให้คุณแม่ๆได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศอย่างเต็มที่ ฟินกันทั้งครอบครัวไปเลยจ้า

ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท

2. โรงแรม The Crest Santora Hua Hin by Charussi

โรงแรมที่มี Kid club - The Crest Santora Hua Hin by Charussi | Cr: Agoda

โรงแรมที่มี Kid club – The Crest Santora Hua Hin by Charussi | Cr: Agoda

เดอะ เครสท์ ซานโตรา หัวหิน ซอย 7 ที่พักติดทะเลสไตล์คอนโด ราคาถูก บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปสวยๆเพียบ มีสระว่ายน้ำใหญ่และยาวเชื่อมทุกตึก จุดเด่นคือการตกแต่งแต่ละห้องแตกต่างกัน สร้างความน่าตื่นเต้นว่าคุณจะได้พักห้องแบบไหนในแต่ละครั้งที่มา ห้องกว้าง มีโซนห้องครัวให้ทำอาหารเช้าอร่อยๆกินกันเอง เหมาะกับคุณแม่ๆสายชิคที่อยากพาคุณลูกๆมาสนุกกับเพื่อนหรือจะมากับครอบครัวและลองเปลี่ยนบรรยากาศจากโรงแรมมาเป็นที่พักสไตล์คอนโดแบบเดอะ เครสท์ ซานโตราก็น่าสนุกไปอีกแบบนะคะ

ราคาเริ่มต้น 1,900 บาท

3. โรงแรม The Blue Sky Resort Hua Hin

โรงแรมที่มี Kid club - The Blue Sky Resort Hua Hin | Cr: Pantip

โรงแรมที่มี Kid club – The Blue Sky Resort Hua Hin | Cr: Pantip

ถือเป็นโรงแรมรีสอร์ทน้องใหม่ล่าสุดในเครือ The Blue Sky Resort ตัวโรงแรมตั้งอยู่ที่เขาเต่า ซอยหัวหิน101 เป็นที่พักติดทะเลที่ดีไซน์ไม่ใหญ่เว่อร์วังแต่ฟังก์ชันลงตัว มีสระว่ายน้ำออกแบบเป็นแนวยาวขนานกับอาคารท้องพักทอดตัวสู่ท้องทะเล บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน  มีมุมถ่ายรูปสวยๆให้คุณแม่เลือกถ่ายได้ตามใจชอบ สำหรับคุณแม่ที่เหนื่อยล้าจากการทำงานหนักมาทั้งอาทิตย์สามารถเลือกมาผ่อนคลายพร้อมพาลูกมาเที่ยวได้ที่บลูสกายรีสอร์ทหัวหินแห่งนี้

ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท

4. โรงแรม Anantara Resort Hua Hin

โรงแรมที่มี Kid club - Anantara Resort Hua Hin | Cr: Agoda

โรงแรมที่มี Kid club – Anantara Resort Hua Hin | Cr: Agoda

อนันตรา หัวหิน รีสอร์ท โรงแรมหรูห้าดาวของเครือไมเนอร์ ที่แม่ๆ อาจคิดว่าราคาคงเอื้อมไม่ถึงแต่เมื่อเทียบคุณภาพระดับ VIP ความสะดวกสบาย และความสวยงามของโรงแรมกับราคาแล้ว ถือว่าราคาถูกมากและคุ้มค่าสำหรับการมาพักแบบครอบครัวแบบสุดๆ เพราะรีสิร์ตนี้เป็นที่พักแบบติดทะเล มีมุมถ่ายรูปสวยๆ มากมาย อาหารเช้าอร่อย แถมยังมีสระว่ายน้ำและkid’s clubให้เจ้าตัวเล็กของคุณแม่ๆได้เพลิดเพลินกับการเล่นเสริมสร้างจินตนาการได้ไม่สิ้นสุด

ราคาเริ่มต้น 2,100 บาท

 5. โรงแรม Marrakesh Huahin Resort & Spa Hotel

โรงแรมที่มี Kid club - Marrakesh Huahin Resort & Spa Hotel | Cr: Agoda

โรงแรมที่มี Kid club – Marrakesh Huahin Resort & Spa Hotel | Cr: Agoda

มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักติดทะเลที่สวยงามมากอีกแห่งหนึ่งของหัวหิน  ด้วยบรรยากาศริมทะเลที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัวเหมาะแก่การพาครอบครัวมาพักผ่อน โดดเด่นสวยงามด้วยการตกแต่งสไตล์โมรอคโคผสมผสานกับความร่วมสมัย มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปาจึงเป็นโรงแรมที่ถ่ายรูปสวยทุกมุม มีสระว่ายน้ำและสวนสไตล์โมรอคโคที่โดดเด่นอยู่ใจกลางของโรงแรม อ้อ..มาราเกชเค้าก็มีมุมสนุกให้คุณหนูๆมาเล่นกันด้วยนะจ๊ะ

ราคาเริ่มต้น 2,900 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับที่พักในเมืองสุดชิคริมทะเลแบบหัวหินที่ Zapmom นำมาฝากกัน ใครชอบที่พักแบบไหนก็ลองเลือกดูเลือกจองกันได้เลยนะคะ เพราะการพาลูกเที่ยวเป็นการทำกิจกรรมที่ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการทั้งการเข้าสังคม ปรับตัว เรียนรู้ เพิ่มประสบการณ์ใหม่ๆให้ทั้งคุณแม่และคุณลูกได้เติบโตไปพร้อมกัน ดังนั้น กิจกรรมที่คุณแม่และคุณลูกมิควรพลาดเมื่อมาเยือนหัวหิน มีอะไรบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

แหล่งท่องเที่ยว (ห้ามพลาด) ในหัวหิน

  1. ให้อาหารน้องแกะที่ Swiss Sheep farm
  2. แอคท่าถ่ายรูปสวยๆเท่ๆที่ For Art’s Sake พิพิธภัณฑ์ภาพ 4 มิติ
  3. เล่นสไลด์เดอร์ยักษ์ที่สวนน้ำวานา นาวา
  4. แวะกินขนมโบราณที่เพลินวาน
  5. พาคุณลูกขี่ม้าที่ชายหาดหัวหิน
  6. นำคุณลูกสู่การเรียนรู้พระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระบูรพกษัตริย์แห่งสยาม 7 พระองค์ ที่อุทยานราชภักดิ์
  7. แวะพักผ่อนจิบน้ำเย็นๆริมทะเลที่ Seenspace
  8. ไหว้หลวงปู่ทวดที่วัดห้วยมงคล
  9. เดินเล่นแวะซื้อของฝากที่ตลาดน้ำสามพันนาม
  10. ชิมของกินที่ตลาดโต้รุ่งหัวหิน

เห็นมั้ยคะว่าทั้งคุณแม่และคุณลูกจะแฮปปี้ขนาดไหนเมื่อไปหัวหิน ดังนั้นแล้วสุดสัปดาห์นี้เตรียมแพคกระเป๋าไปเที่ยวหัวหินกันเลยคร่า^^

Previous post

รีวิวกระเป๋าคุณแม่ - โหลดทุกสัมภาระ ทัวร์ได้ทุกที่

Next post

แม่แม่รู้หรือไม่ ลูกๆ 3-4 ขวบ - ถามคำถามวันละกว่า 400 คำเลยเชียวนะ!

Kitiya

Kitiya

คุณแม่ลูกหนึ่ง ผู้รักการอ่าน ชอบงานเขียนและการรีวิวทุกสิ่งอย่าง โดยเฉพาะไอเท็มเพื่อความงาม เพราะเราเชื่อเสมอว่า "โลกนี้ไม่มีหรอกผู้หญิงไม่สวย มีแต่ผู้หญิงที่ไม่ดูแลตัวเอง" ความสวย รวย แซ่บ มันสร้างกันได้...คุณพร้อมหรือยังล่ะ?

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *